Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hospital Playlist 2" kết tập 11 bằng cái kết ngọt ngào của Song Hwa - Ik Jun, Seok Hyung - Min Ha và còn tập cuối cùng để biên kịch kể nốt câu chuyện hai cặp đôi Vườn Đông và Bồ Câu.

Vậy là Hospital Playlist 2 đã đi đến cuối chặng đường, chỉ còn một tập cuối cùng là kết thúc bộ phim đầy ắp tiếng cười, đan xen những khoảnh khắc đầy xúc động và những câu chuyện chữa lành cho tâm hồn.

Tập 11 khép lại với cái kết hạnh phúc cho hai cặp đôi Song Hwa - Ik Jun (Jo Jung Suk) và Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin). Nhưng câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi còn lại, vẫn còn để ngỏ chưa có lời kết.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 1

Đây là thời khắc nhận được thông báo thoát ế của hai đứa bạn...

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 2

... và rồi cứ thế mà hẹn hò thôi.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 3

Nếu như ở tập 11, Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) tâm sự với mẹ về chuyện gia đình của Gyeo Ul (Shin Hyun Bin), đồng thời anh quyết định đợi đến khi Gyeo Ul sẵn sàng trong chuyện tình cảm mới tính đến kết hôn thì ở tập 12, liệu cặp đôi có được biên kịch sắp xếp một màn cầu hôn như ý?

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 4

Về phần Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young), cả hai đã có thể đối mặt và đối xử với nhau tự nhiên như lúc đầu. Nhưng như Jun Wan đã nói, anh không muốn mối quan hệ bạn bè chỉ như này mãi sau khi biết Ik Sun vẫn còn tình cảm với mình.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 5

Những câu chuyện còn dang dở sẽ được tập trung và giải quyết ở tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 lên sóng vào thứ Năm ngày 16/9 tới đây.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.