Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hospital Playlist 2" kết tập 11 bằng cái kết ngọt ngào của Song Hwa - Ik Jun, Seok Hyung - Min Ha và còn tập cuối cùng để biên kịch kể nốt câu chuyện hai cặp đôi Vườn Đông và Bồ Câu.

Vậy là Hospital Playlist 2 đã đi đến cuối chặng đường, chỉ còn một tập cuối cùng là kết thúc bộ phim đầy ắp tiếng cười, đan xen những khoảnh khắc đầy xúc động và những câu chuyện chữa lành cho tâm hồn.

Tập 11 khép lại với cái kết hạnh phúc cho hai cặp đôi Song Hwa - Ik Jun (Jo Jung Suk) và Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin). Nhưng câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi còn lại, vẫn còn để ngỏ chưa có lời kết.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 1

Đây là thời khắc nhận được thông báo thoát ế của hai đứa bạn...

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 2

... và rồi cứ thế mà hẹn hò thôi.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 3

Nếu như ở tập 11, Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) tâm sự với mẹ về chuyện gia đình của Gyeo Ul (Shin Hyun Bin), đồng thời anh quyết định đợi đến khi Gyeo Ul sẵn sàng trong chuyện tình cảm mới tính đến kết hôn thì ở tập 12, liệu cặp đôi có được biên kịch sắp xếp một màn cầu hôn như ý?

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 4

Về phần Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young), cả hai đã có thể đối mặt và đối xử với nhau tự nhiên như lúc đầu. Nhưng như Jun Wan đã nói, anh không muốn mối quan hệ bạn bè chỉ như này mãi sau khi biết Ik Sun vẫn còn tình cảm với mình.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 5

Những câu chuyện còn dang dở sẽ được tập trung và giải quyết ở tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 lên sóng vào thứ Năm ngày 16/9 tới đây.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".