Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hospital Playlist 2" kết tập 11 bằng cái kết ngọt ngào của Song Hwa - Ik Jun, Seok Hyung - Min Ha và còn tập cuối cùng để biên kịch kể nốt câu chuyện hai cặp đôi Vườn Đông và Bồ Câu.

Vậy là Hospital Playlist 2 đã đi đến cuối chặng đường, chỉ còn một tập cuối cùng là kết thúc bộ phim đầy ắp tiếng cười, đan xen những khoảnh khắc đầy xúc động và những câu chuyện chữa lành cho tâm hồn.

Tập 11 khép lại với cái kết hạnh phúc cho hai cặp đôi Song Hwa - Ik Jun (Jo Jung Suk) và Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin). Nhưng câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi còn lại, vẫn còn để ngỏ chưa có lời kết.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 1

Đây là thời khắc nhận được thông báo thoát ế của hai đứa bạn...

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 2

... và rồi cứ thế mà hẹn hò thôi.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 3

Nếu như ở tập 11, Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) tâm sự với mẹ về chuyện gia đình của Gyeo Ul (Shin Hyun Bin), đồng thời anh quyết định đợi đến khi Gyeo Ul sẵn sàng trong chuyện tình cảm mới tính đến kết hôn thì ở tập 12, liệu cặp đôi có được biên kịch sắp xếp một màn cầu hôn như ý?

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 4

Về phần Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young), cả hai đã có thể đối mặt và đối xử với nhau tự nhiên như lúc đầu. Nhưng như Jun Wan đã nói, anh không muốn mối quan hệ bạn bè chỉ như này mãi sau khi biết Ik Sun vẫn còn tình cảm với mình.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 5

Những câu chuyện còn dang dở sẽ được tập trung và giải quyết ở tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 lên sóng vào thứ Năm ngày 16/9 tới đây.

Tập cuối Hospital Playlist 2: Biên kịch liệu có "quay xe" với bộ đôi Vườn Đông và Bồ Câu? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.