Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama

Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama
HHT - Đây được xem là một "trái ngọt" dành cho Nam Thư và ê-kíp sau một thời gian dài cố gắng đầu tư vào tâm huyết cho dự án "Nam Phi Liên Hoàn Kế".

Mới đây, Nam Thư chính thức ra mắt tập cuối cùng của Nam Phi Liên Hoàn Kế. Sản phẩm này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi đạt 2 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt, đồng thời lọt Top 4 trending trên YouTube. Nhiều khán giả dành lời khen cho tập cuối của dự án web-drama này không chỉ bởi sự đầu tư lớn, chỉn chu mà còn vì cái kết đẹp giữa Nam Phi Hoàng thượng

Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama ảnh 1
Bộ phim nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Nam Thư cho biết cô rất hạnh phúc và trân quý khi Nam Phi Liên Hoàn Kế được khán giả yêu mến và đón nhận. Đây là sản phẩm cô dành hết tâm huyết và tiền bạc để đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp bỏ ra gần 2 tỷ đồng để thực hiện dự án này. Cô khẳng định mặc dù số tiền thu lại không đáng kể nhưng bản thân cô vẫn rất tự hào khi mang lại một sản phẩm tốt cho người xem. Thậm chí, nữ diễn viên tiết lộ nếu nghĩ được kịch bản hấp dẫn, cô sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 như một lời cảm ơn dành cho khán giả của mình.

Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama ảnh 2
Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama ảnh 3
Tập cuối "Nam Phi Liên Hoàn Kế" giúp Nam Thư sở hữu gần 40 triệu lượt xem cho dự án web-drama ảnh 4

Dự án Nam Phi Liên Hoàn Kế cũng giúp kênh YouTube của Nam Thư "bỏ túi" tổng cộng gần 40 triệu lượt xem. Theo con số ghi nhận ở thời điểm bài viết, tập 1 đạt 10 triệu lượt xem, tập 2 đạt 7,6 triệu lượt xem, tập 3 là 8,2 triệu lượt xem, tập 4 - 6,2 triệu lượt xem, tập 5 - 3,3 triệu lượt xem và tập cuối tạm tính ở con số 2 triệu lượt xem. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm