Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45?

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45?
HHT - Tập cuối cùng với chủ đề “Tôi toả sáng” thiếu vắng hai cái tên quen thuộc: người mẫu Hoàng Thuỳ và Chúng Huyền Thanh, BGK cũng thông báo lịch thi đêm chung kết HHHV Việt Nam được rời sang ngày 6/1/2018, chuyện gì đã xảy ra?

Với chủ đề Tôi Tỏa sáng, Tập 10 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cơ hội để các thí sinh thể hiện bản thân, chinh phục khán giả bằng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Vượt qua nhiều nhóm, nhóm thí sinh với dự án Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một đã xuất sắc giành chiến thắng, góp phần tôn vinh và gìn giữ nghề nước mắm truyền thống Việt Nam.

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 1

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh được chia thành 7 nhóm với 7 chủ đề khác nhau về các vấn đề được xã hội quan tâm. Nhiệm vụ của họ là tự thực hiện đoạn video để truyền bá thông điệp mà nhóm muốn hướng tới. 

Nhóm 5 với chủ đề Tấn công từ mạng xã hội có đoạn video sáng tạo nhưng mắc lỗi trong việc truyền đạt thông điệp đến mọi người. 

Nhận được chủ đề Cách làm từ thiện hiệu quả, nhóm 7 dàn dựng một đoạn hoạt cảnh ngắn về nhóm bạn trẻ đi làm từ thiện nhưng tặng quà không phù hợp đối tượng và chỉ mải mê phô trương từ thiện trên mạng xã hội.

Nâng cao ý thức cộng đồng về môi trường biển là chủ đề của nhóm 3. 

Với chủ đề Quảng bá du lịch Việt Nam không còn là chiến tranh với du khách quốc tế, nhóm 1 chưa truyền được cảm hứng qua đoạn video. Nhóm đã làm tốt phần thể hiện tiêu đề là quảng bá du lịch Việt Nam, còn phần “nỗi đau và hòa bình” thì chưa được khai thác tối đa.

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 2

Nhóm 4 với chủ đề Nữ quyền gây xúc động cho hội đồng chuyên môn bởi câu chuyện của thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 332). Sự khác biệt về màu da khiến tuổi thơ của cô không được êm đềm như bạn bè đồng trang lứa. 

Chủ đề Body Shaming - Chế giễu cơ thể, ngoại hình người khác của nhóm 6 mang lại nhiều cảm xúc cho hội đồng chuyên môn.

Nhóm 2 quyết định thực hiện video về nghề làm nước mắm truyền thống trong chủ đề Giữ gìn những giá trị truyền thống đang ngày càng mai một

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 3

Kết quả,nhóm 2 gồm: Nguyễn Thị Anh (SBD 236), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Mai Anh (SBD 347), Nguyễn Thanh Vân Anh (SBD 423), Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414), Lại Quỳnh Giang (SBD 135) xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với đoạn video truyền cảm hứng về ngành nghề truyền thống của Việt Nam.

Đặc biệt, Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ không có thí sinh nào bị loại sau thử thách này và tất cả cùng bước vào thử thách quay video quảng bá đêm chung kết với tên gọi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 4
Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 5
Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 6

Các thí sinh đã có những cơ hội quay hình xinh đẹp cùng tấm rèm pha lê lung linh. Nhiều thí sinh tỏa sáng bởi vẻ ngoài rực rỡ, thần thái tự tin và phong cách chuyên nghiệp. Một vài thí sinh còn lúng túng trước ống kính, không biết cách diễn với rèm pha lê, chưa thể hiện được thần thái của một hoa hậu, phải quay đi quay lại nhiều lần.

Tập cuối “Tôi là HHHV VN” thiếu Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh… chuyện gì đã xảy ra với Top 45? ảnh 7

Đáng chú ý trong tập này, không hề có sự xuất hiện của Hoàng ThuỳChúng Huyền Thanh, Top 45 chỉ còn khoảng 42 thí sinh xuất hiện. Tuy nhiên, theo lời Ban tổ chức, phiên bản truyền hình thực tế không tính điểm nên nếu các thí sinh có lý do chính đáng thì cũng có quyền miễn tham gia.

Ngoài Hoàng Thùy vắng mặt do kẹt lịch diễn đã ký từ trước, Á quân The Face Vietnam 2016 Chúng Huyền Thanh cũng được cho là "có lý do chính đáng" để vắng mặt.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới. Đêm chung kết đã được thay đổi ngày dự kiến thành 6/1/2018, lý do của sự thay đổi này được cho là từ sự cố của đêm bán kết.

JEANIE - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.