Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo kế hoạch ban đầu, "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" có 24 tập nhưng sau đó đã tăng thành 30 tập mới đủ thời lượng để giải quyết các mâu thuẫn mà kịch bản đã đưa ra.

Thế nhưng đến hết tập 29 mới lên sóng, khán giả vẫn hoang mang vì các khúc mắc của phim chưa hề được giải quyết, thậm chí còn chồng chất lên. Có nghĩa là không thể nào biên kịch có thể gỡ rối mọi thứ trong tập 30 cuối cùng.

Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 1

Còn 1 tập nữa là hết nhưng phim vẫn rối tung

Hiện giờ, khi Luyến đang tạm thời sống yên bình bên mẹ của chồng cũ thì đến lượt Lưu lún sâu vào bế tắc. Con trai Lưu vay nóng tín dụng đen khiến khoản nợ kèm lãi chồng chất lên đến 90 triệu đồng và còn bị dân anh chị kéo đến xóm trọ đòi nợ. Dù tức giận con đến đâu, Lưu vẫn phải chấp nhận đứng ra trả nợ thay dù chưa biết xoay đâu ra khoản tiền lớn thế này.

Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 2

Lưu bàng hoàng khi biết con trai nợ khoản tiền lớn

Em trai của Luyến là Bát thì vẫn chưa bị lộ mặt thật hay bị trừng phạt như khán giả mong mỏi bấy lâu. Bát tiếp tục làm hại người khác mà chưa hứng chịu “quả báo” để tỉnh ngộ và sửa chữa sai lầm. Rồi mối quan hệ cảm của Lưu và Luyến cũng chưa đi đến đâu, chẳng bên nào còn nghĩ được tới chuyện tình cảm khi quá nhiều rối ren trước mắt.

Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 3
Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 4

Cả Lưu và Luyến đều có quá nhiều chuyện phải lo lắng

Có nhiều tin đồn rằng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao dài 35 tập. Theo nhiều dân mạng, dựa vào diễn biến của tập 29, phim có thêm tập là chuyện hợp lý vì bao nhiêu mâu thuẫn không thể hóa giải trong 1 tập phim ngắn ngủi. Thêm vào đó, khán giả cũng thấy tên phim chưa tương ứng với nội dung.

Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 5

Có tin đồn phim kéo dài thành 35 tập

Những tưởng các nhân vật tuy lao động chân tay vất vả, lo toan tiền bạc mệt mỏi nhưng cuộc sống của họ vẫn có những niềm vui nho nhỏ, hạnh phúc giản đơn để thấy rằng cuộc đời này vẫn còn đẹp lắm. Nhưng đến tận bây giờ, mọi nhân vật đều chìm trong bế tắc, khiến chính họ cũng chán nản muốn buông xuôi, chứ chưa thể nói được câu “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

Tập cuối vẫn chưa có hướng giải quyết, đây là bộ phim đánh đố khán giả nhất của VTV? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm