Tập "Happy Together 4" dài 100 phút nhưng NCT chỉ được lên hình vỏn vẹn 5 phút?

Tập "Happy Together 4" dài 100 phút nhưng NCT chỉ được lên hình vỏn vẹn 5 phút?
HHT - Nhiều fan của nhóm cảm thấy thất vọng vì thời lượng lên hình của NCT.

Ngày 8/11 vừa qua, các nghệ sĩ nhà SM gồm BoA, Key (SHINee) SehunBaekhyun (EXO), TaeyongJaehyun (NCT) đã tham gia một tập của Happy Together 4.

Tập "Happy Together 4" dài 100 phút nhưng NCT chỉ được lên hình vỏn vẹn 5 phút? ảnh 1

Tuy nhiên, sau tập này, các fan của NCT tỏ ra tức giận về thời lượng lên hình của JaehyunTaeyong. Theo người hâm mộ, các thành viên của NCT hầu như không xuất hiện trong khi MC còn lên hình nhiều hơn khách mời. Các MC cũng được cho là đã hỏi những câu "thô lỗ", luôn đòi một lời giải thích về hệ thống NCT, sau đó liên tục nói rằng nó quá khó hiểu.

Các fan để lại bình luận trên mạng xã hội: "Tôi đã đạt được gì khi xem Happy Together trong một giờ và 40 phút? NCT thậm chí có lên hình được 5 phút không?", "Tại sao Happy Together dám quảng cáo rằng NCT sẽ xuất hiện. Họ thậm chí còn chẳng được lên hình. Jaehyun giơ tay xin trả lời nhưng Jo Se Ho gạt đi. Tôi quá thất vọng", "Mời NCT để làm gì hả Happy Together?"...

Tập "Happy Together 4" dài 100 phút nhưng NCT chỉ được lên hình vỏn vẹn 5 phút? ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng tập này có quá nhiều khách mời, NCT lại là hậu bối nên bị lên hình ít cũng là điều dễ hiểu. Nhà đài không thể "chia đều" thời lượng cho từng khách mời mà phải chọn những cảnh thú vị, quan trọng nhất. Khi NCT có một tập riêng, họ sẽ được MC quan tâm nhiều hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm