Tập nhảy tới 10 tiếng mỗi ngày, bảo sao các thành viên BTS có vũ đạo đỉnh cao như thế

Tập nhảy tới 10 tiếng mỗi ngày, bảo sao các thành viên BTS có vũ đạo đỉnh cao như thế
HHT - Bí quyết để nhảy đẹp của BTS đơn giản chỉ là tập, tập nữa, tập mãi mà thôi.

Nhắc đến BTS, ai cũng trầm trồ khen ngợi vũ đạo của các chàng trai đúng là quá sức ấn tượng. Các động tác của BTS đều thuộc hàng siêu khó, nhưng các anh chàng vẫn thực hiện vô cùng trơn tru đẹp mắt.

Tập nhảy tới 10 tiếng mỗi ngày, bảo sao các thành viên BTS có vũ đạo đỉnh cao như thế ảnh 1

Trong một phim tài liệu phát sóng gần đây, J-Hope đã thú nhận rằng thời kỳ đầu, các chàng trai tập nhảy hơn 10 giờ đồng hồ mỗi ngày, chân tay đau nhức, mình mẩy ê ẩm là chuyện bình thường. Sau đó, trình độ của các thành viên đã tăng tiến, kỹ năng tốt hơn nên việc tập luyện cũng nhanh hơn trước. Tuy thế, BTS vẫn dành tới 4 tiếng mỗi ngày riêng cho phần vũ đạo.

Tập nhảy tới 10 tiếng mỗi ngày, bảo sao các thành viên BTS có vũ đạo đỉnh cao như thế ảnh 2

Biên đạo múa của nhóm BTS cũng kể rằng ban đầu, trình độ nhảy của mỗi thành viên BTS đều chênh lệch khá nhiều, bản thân các chàng trai cũng ý thức được điều đó. Vì mọi người đều muốn tạo ra một nhóm nhạc có vũ đạo thật tốt, nên tất cả mọi người đều cố gắng hết sức mình. Người nhảy chưa tốt thì sẽ nỗ lực nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn để bắt kịp cả nhóm. Nhờ vậy mà mới có BTS của ngày hôm nay với những vũ đạo khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.