Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi!

HHT - Cuộc thi sáng tạo video học thuật “Record Flying Colors” là sân chơi thú vị dành cho các “tân binh” vlogger muốn có cơ hội “ẵm” các giải thưởng hấp dẫn.  

Sự “lên ngôi” của các nền tảng đầy không gian sáng tạo như Facebook, Youtube, TikTok trở thành “sân khấu tỏa sáng” của các vlogger, nhà sáng tạo nội dung.

Giang Ơi, Khoai Lang Thang, 1977 Vlog… là những cái tên sở hữu nhiều clip “triệu view” và được teen yêu thích bởi nội dung thú vị, bổ ích. Vì thế không lạ gì khi có một nghề nghiệp trong mơmới toanh xuất hiện trong nhật ký của thế hệ Gen Z: Trở thành vlogger “triệu view”. 

Đánh trúng nhu cầu ấy, cuộc thi video “Record Flying Colors” do nhóm S’Lavie tổ chức mang đến cho giới trẻ trên toàn quốc một sân chơi mới lạ, giúp mọi người thể hiện khả năng nghiên cứu, ứng dụng kiến thức và trình bày, biên tập video. 

S’Lavie là một tổ chức thành lập bởi các bạn trẻ THPT trên địa bàn TP.HCM với mục tiêu lan tỏa tri thức đến cho mọi người qua các lớp học offline (trong dịp Hè) và các nhóm gia sư online. 

Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi! ảnh 1 Cuộc thi dành cho những "tân binh" vlogger - Record Flying Colors do nhóm S'Lavie tổ chức

Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi! ảnh 2

“Kho” giải thưởng cực "khủng" của REFLYCO bảo gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải bình chọn của 3 tháng và 1 giải được yêu thích với tổng giá trị lên đến 264 triệu đồng!

Với việc tạo 1 video dài tối thiểu 1 phút, có nội dung chính là vận dụng kiến thức trong hoặc ngoài sách giáo khoa của các môn học trong trường, là bạn hoặc nhóm của bạn đã đăng ký tham dự thành công rồi đó!

Thời gian tham dự cuộc thi kéo dài đến hết ngày 31/8/2020.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và xem các bài dự thi được đăng tải trên fanpage của S’Lavie: https://www.facebook.com/SLavieProject/

 Thông tin chi tiết và cơ cấu giải thưởng REFLYCO: shorturl.at/psZ02. 

MỚI - NÓNG
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.