Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn

Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn
HHT - Ngoài việc chăm sóc da kỹ lưỡng, các cô gái Hàn còn không quên bài tập cho cơ mặt mỗi ngày. Đơn giản mà vô cùng hiệu quả luôn nha!

Massage và thực hiện các động tác tập luyện cho gương mặt là một trong những bí quyết làm đẹp của phái đẹp Hàn. Bằng những động tác xoa, giãn cơ, các nếp nhăn trên gương mặt sẽ được đẩy lùi, giúp làn da không bị chảy xệ.

Nếu cũng muốn có được vẻ đẹp trẻ trung, làn da căng mịn như con gái xứ kim chi, bạn có thể thử 4 động tác này mỗi ngày.

Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn ảnh 1

Massage vùng trán bằng cách nắm chặt hai tay đặt lên giữa trán, sau đó miết nhẹ đều sang hai bên. Động tác này giúp máu lưu thông tốt hơn, nếp nhăn vùng trán không có cơ hội hình thành.

Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn ảnh 2

Chu miệng lên sau đó từ từ nghiêng đầu sang bên phải 3 lần để kéo giãn cơ hàm và gáy, sau đó tiếp tục lặp lại động tác này ở bên trái. Động tác này giúp miệng, hàm và cổ được thư giãn, da phần hai bên má kéo căng, không bị chảy xệ.

Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn ảnh 3

Đặt lòng bàn tay vào hai bên thái dương, ấn và miết nhẹ lên trên, cùng lúc đó miệng thở ra thành chữ O, giữ khoảng 5 giây. Đây là bài tập để kéo căng cơ mặt, đặc biệt là phần gò má không bị nhăn thành nếp.

Tập yoga cho mặt - bí kíp cho vẻ đẹp "búng ra sữa" của con gái Hàn ảnh 4

Đặt tay phải lên vùng thái dương bên trái rồi nghiêng đầu khoảng 45 độ, giữ 5 giây, sau đó lặp lại ở bên đối diện. Động tác này rất tốt cho vùng da xung quanh mắt, giúp da không bị nhăn hay chảy xệ.

MIU MIU - Theo: ione.vnexpress.net

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm