Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi"

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi"
HHT - Một sáng thức dậy và bạn phát hiện tất cả mọi thứ trên tài khoản Instagram 76,2 triệu lượt follow của Miley Cyrus đã biến mất hoàn toàn không để lại bất kì một dấu vết nào. Điều gì đã xảy ra với Miley thế này?

Xóa sạch mọi thứ không còn một dấu vết nào. Đây chính là miêu tả chính xác nhất về tài khoản Instagram của "cô nàng ngổ ngáo" Miley Cyrus hiện tại.

Vẫn là tài khoản Instagram 76,2 triệu followers với dấu tích xanh chính chủ, thế nhưng tất cả các hình ảnh từ trước tới nay, kể cả những khoảnh khắc ngọt ngào bên Liam Hemsworth đều "bốc hơi" chỉ sau một đêm.

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 1

Instagram "vườn không nhà trống" của Miley Cyrus.

Hành động khó hiểu này của Miley Cyrus đã khiến cho toàn bộ người hâm mộ và khán giả trên khắp thế giới vô cùng hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy đến với nữ ca sĩ.

Trước Miley, người hâm mộ US&UK cũng đang từng được phen hoang mang khi "nàng rắn chúa" Taylor Swift khóa tất cả mọi tài khoản mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi cùng lượng tương tác khủng. Tuy nhiên sau đó người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi đây chỉ là một nước cờ marketing vô cùng thông minh của nữ ca sĩ.

 
Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 2

Loạt tài khoản cá nhân của Taylor Swift bất ngờ "bay màu".

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 3

Mỹ nhân Gossip Girl Blake Lively cũng đã xoá hết ảnh để quảng bá cho phim mới A Simple Favor.

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 4

Thậm chí anh chàng Sơn Tùng M-TP cũng đã từng học tập chiêu bài truyền thông hiệu quả này để áp dụng cho kế hoạch ra mắt siêu hit Chạy ngay đi.

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 5

Ngoài ra anh chàng Justin Berber cũng từng xoá Instagram một lần khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Selena Gomez.

Vậy còn Miley Cyrus, liệu đây có phải là một hành động nằm trong kế hoạch marketing cho sản phẩm nào đó? Hay thực sự Miley đang gặp phải những vấn đề trong cuộc sống?

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 6

Trước những câu hỏi chưa có lời giải,"‘một ngàn lẻ một" những giả thuyết xung quanh hành động khó hiểu này của cựu công chúa Disney đã được cư dân mạng đưa ra bàn tán sôi nổi. Một số ý kiến đầy lạc quan cho rằng Miley CyrusLiam Hemsworth sắp tổ chức đám cưới. Thậm chí các fan cô nàng thì vẫn hy vọng rằng đây là bước đầu tiên trong kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, hoặc là tour lưu diễn mới. Tất nhiên cũng không thiếu những giả thiết cho rằng Miley đang thực sự gặp một vấn đề nào đó trong cuộc sống.

Tất cả hình ảnh của Miley Cyrus trên Instagram 76,2 triệu lượt theo dõi bỗng nhiên "bốc hơi" ảnh 7

Vậy cuối cùng nguyên nhân thực sự là gì? Hãy cùng theo sát cô nàng Miley Cyrus để có thể tìm lời giải đáp.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm