Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope
HHT - Bạn có nhận ra J-Hope không làm một thứ giống như các thành viên khác của BTS?

Có thể ngay cả nhiều fan của BTS cũng không để ý thấy chi tiết nhỏ này. Đó là 6 thành viên BTS đều có lỗ tai và đeo khuyên, ngoại trừ J-Hope.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 1

Thế nên mới có chuyện trong chương trình BTS Comeback Preview Show trên Naver, J-Hope đã hào hứng giơ tai mình ra khoe, vì trên đó có một chiếc khuyên. J-Hope bật mí ngay “Đây không phải là khuyên tai thật đâu, nó chỉ ôm lấy vành tai của mình thôi. Mình cảm thấy tai hơi trống trải nên quyết định thử đeo cái còng tai này đấy”.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 2

J-Hope cũng khẳng định luôn rằng “Mình không hề có ý định đi bắn lỗ tai đâu. Mình là thành viên duy nhất chưa có lỗ tai nào đấy. Mình rất cưng đôi tai, nên luôn muốn chúng được thoải mái, không đau đớn tí nào thôi”.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 3

Nhân dịp này, các chàng trai BTS tiết lộ cả nhóm đều đang đặt sự nghiệp lên hàng đầu, nên chưa có ý định hẹn hò vào thời điểm hiện tại. Mà quả thực là cả 7 thành viên đều quá bận rộn, có muốn gặp gỡ ai đó cũng rất khó nên tốt nhất là tạm gác chuyện tình cảm lại đã.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.