Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope
HHT - Bạn có nhận ra J-Hope không làm một thứ giống như các thành viên khác của BTS?

Có thể ngay cả nhiều fan của BTS cũng không để ý thấy chi tiết nhỏ này. Đó là 6 thành viên BTS đều có lỗ tai và đeo khuyên, ngoại trừ J-Hope.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 1

Thế nên mới có chuyện trong chương trình BTS Comeback Preview Show trên Naver, J-Hope đã hào hứng giơ tai mình ra khoe, vì trên đó có một chiếc khuyên. J-Hope bật mí ngay “Đây không phải là khuyên tai thật đâu, nó chỉ ôm lấy vành tai của mình thôi. Mình cảm thấy tai hơi trống trải nên quyết định thử đeo cái còng tai này đấy”.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 2

J-Hope cũng khẳng định luôn rằng “Mình không hề có ý định đi bắn lỗ tai đâu. Mình là thành viên duy nhất chưa có lỗ tai nào đấy. Mình rất cưng đôi tai, nên luôn muốn chúng được thoải mái, không đau đớn tí nào thôi”.

Tất cả thành viên BTS đều vui vẻ làm điều này, ngoại trừ J-Hope ảnh 3

Nhân dịp này, các chàng trai BTS tiết lộ cả nhóm đều đang đặt sự nghiệp lên hàng đầu, nên chưa có ý định hẹn hò vào thời điểm hiện tại. Mà quả thực là cả 7 thành viên đều quá bận rộn, có muốn gặp gỡ ai đó cũng rất khó nên tốt nhất là tạm gác chuyện tình cảm lại đã.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.