Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân

Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân
HHT - Sự xuất hiện đặc sắc của nhóm nhảy đến từ Thailand’s Got Talent - Angel Turbo trong MV "Sáng Mắt Chưa?" đã khiến nhiều fan tò mò. Hãy cùng tìm hiểu thêm về họ nhé!

Với nhiều người, Angel Turbo hẳn là cái tên xa lạ, nhưng đây lại là nhóm nhảy được khá nhiều bạn trẻ Thái Lan yêu mến, đặc biệt là sau cuộc thi Thailand’s Got Talent mùa 6. Các thành viên trong Angel Turbo chỉ từ 15 đến 20 tuổi. Ngay từ những vòng đầu tiên tại show này, nhóm đã tạo hiệu ứng mạnh trên mạng xã hội với màn vũ đạo được dàn dựng công phu, luôn khiến người xem bất ngờ bởi sự biến hóa. Tại Thái Lan, các đoạn nhảy của nhóm luôn có tốc độ chia sẻ chóng mặt.

Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 1
 
Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 2

Khi xem được đoạn clip nhảy của Angel Turbo, Trúc Nhân lập tức nghĩ ngay việc phải mời bằng được nhóm xuất hiện trong Sáng Mắt Chưa?. Nam ca sĩ kể: “Họ là nhóm nhảy nổi tiếng ở Thái Lan nên Nhân đã phải liên hệ từ lâu để xếp lịch quay và tập luyện. Chắc cũng gần cả năm, hai bên mới thống nhất được thời gian cụ thể để chuẩn bị cho MV của Nhân. Đồng thời, kịch bản MV cũng được chỉnh sửa để sang Thái quay luôn các cảnh cần thiết. Do vậy, chi phí sản xuất MV cũng đội lên nhiều, nhưng mình đã quyết thì phải làm cho tới”.

Theo ê-kíp sản xuất của MV Sáng Mắt Chưa?, khâu khó nhất chính là biên đạo một bài nhảy mới phù hợp với tinh thần của ca khúc. Khi gửi ca khúc sang cho Angel Turbo nghe và giải thích ý nghĩa của nó, họ đặc biệt yêu thích ca khúc này. Và chỉ mất 1 tuần, Angel Turbo đã hoàn thành bài nhảy gửi sang cho Trúc Nhân.

Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 3
 
Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 4

Nam ca sĩ Thật Bất Ngờ chia sẻ: “Với Nhân, vũ đạo ca khúc này cần có sự độc đáo không chỉ về hình thể mà còn ở biểu cảm gương mặt. Khi xem bản dựng bài nhảy từ nhóm, Nhân hài lòng lắm vì họ hiểu ý mình. Nhất là phần biểu cảm gương mặt, vốn là đặc trưng của nhóm nhảy này. Trước giờ, mọi người chưa bao giờ xem Trúc Nhân trình diễn vũ đạo. Trong “Sáng Mắt Chưa”, có bao nhiêu “nội công” Nhân dùng hết, mà đâu chỉ có bài nhảy với Angel Turbo không đâu, còn các màn vũ đạo cùng vũ đoàn Việt Nam nữa”.

Đoạn clip hậu trường ghi lại quá trình tập luyện của Trúc NhânAngel Turbo 

Trong MV, có thể thấy Trúc NhânAngel Turbo thể hiện đủ "50 sắc thái" biểu cảm khác nhau để đẩy cao trào cho đoạn Rap. Ít người biết, Trúc Nhân và nhóm chỉ mới ghép bài trong vòng nửa ngày. Trước đó, Trúc Nhân hoàn toàn tự tập luyện ở Việt Nam. Đến khi sang Thái, Trúc Nhân rất thích phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ, luôn góp ý cùng nhau để mang lại hiệu quả cho cảnh quay quan trọng này. 

Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 5

Bên cạnh sự bùng nổ của “vũ điệu thỏ” cùng những bình luận thích thú dành cho sự xuất hiện duyên dáng của nhóm Angle Turbo, Trúc Nhân còn nói thêm: “Trúc Nhân luôn đặt ra yêu cầu cao nhất cho các sản phẩm của mình. Đoạn nhảy này sẽ làm điểm nhấn quan trọng nên Nhân tâm huyết lắm. Đến giờ, Nhân vẫn không hiểu mình lấy năng lượng từ đâu để hoàn thành phân đoạn đó, từ chuẩn bị trang phục, thiết bị đến tận nơi quay”.

Trúc Nhân mong muốn Sáng Mắt Chưa? có thể truyền tải thông điệp cầu vồng tươi vui cho thấy một mảng màu lạc quan dành cho cộng đồng LGBTQI+, cũng như tạo ra nguồn năng lượng tích cực khiến người nghe như được kích lại tinh thần. 

Tất tần tật về Angel Turbo - nhóm nhảy Thái Lan "gây bão" trong MV của Trúc Nhân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm