Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ

HHT - Hai nam diễn viên Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân đã xác nhận tham gia vai nam chính, bắt đầu ghi hình cho "Đoạt Mộng".
Đoạt Mộng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh hai chàng trai Dư Hạo (Tất Văn Quân) và Chu Thăng (Vương Thụy Xương).
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 1 Tất Văn Quân vai Dư Hạo, Vương Thụy Xương vai Chu Thăng
Chàng sinh viên năm nhất Dư Hạo vốn đang tuyệt vọng, muốn tự sát lại vô tình nằm mộng. Trong mộng, cậu đã được gặp Chu Thăng, chính Chu Thăng đã giúp Dư Hạo tìm lại được ý nghĩa sống của cuộc đời mình.

Trước đó vốn có tin Lý Hiện và Trần Lập Nông sẽ là hai nam chính của Đoạt Mộng, sau bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh. Thế nhưng, đoàn phim đã xác nhận cặp đôi chính là Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân.

Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 2 Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương trong ngày khai máy "Đoạt Mộng"
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 3 Vương Thụy Xương
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 4 Tất Văn Quân

Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân cũng đã từng đóng chung với Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y, họp thành bộ tứ nổi tiếng của Thư Sinh Xinh Đẹp. Vì thế trong lần hợp tác này cũng không quá bỡ ngỡ cho cả hai. Đồng thời khán giả cũng đang rất mong chờ "chemistry" của bộ đôi này.

Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 5 Tất Văn Quân thời điểm đóng "Thư Sinh Xinh Đẹp"
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 6 cùng với Vương Thụy Xương
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.