Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ

HHT - Hai nam diễn viên Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân đã xác nhận tham gia vai nam chính, bắt đầu ghi hình cho "Đoạt Mộng".

Đoạt Mộng là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh hai chàng trai Dư Hạo (Tất Văn Quân) và Chu Thăng (Vương Thụy Xương).

Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 1 Tất Văn Quân vai Dư Hạo, Vương Thụy Xương vai Chu Thăng

Chàng sinh viên năm nhất Dư Hạo vốn đang tuyệt vọng, muốn tự sát lại vô tình nằm mộng. Trong mộng, cậu đã được gặp Chu Thăng, chính Chu Thăng đã giúp Dư Hạo tìm lại được ý nghĩa sống của cuộc đời mình.

Trước đó vốn có tin Lý Hiện và Trần Lập Nông sẽ là hai nam chính của Đoạt Mộng, sau bộ phim điện ảnh Xích Hồ Thư Sinh. Thế nhưng, đoàn phim đã xác nhận cặp đôi chính là Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân.

Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 2 Tất Văn Quân và Vương Thụy Xương trong ngày khai máy "Đoạt Mộng"
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 3 Vương Thụy Xương
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 4 Tất Văn Quân

Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân cũng đã từng đóng chung với Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y, họp thành bộ tứ nổi tiếng của Thư Sinh Xinh Đẹp. Vì thế trong lần hợp tác này cũng không quá bỡ ngỡ cho cả hai. Đồng thời khán giả cũng đang rất mong chờ "chemistry" của bộ đôi này.

Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 5 Tất Văn Quân thời điểm đóng "Thư Sinh Xinh Đẹp"
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 6 cùng với Vương Thụy Xương
Tất Văn Quân, Vương Thụy Xương của “Thư Sinh Xinh Đẹp” sẽ “nên duyên” trong dự án đam mỹ ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm