Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu

Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu
HHT - Chuyến tàu màu vàng độc đáo của Nhật Bản được trang trí bằng hình Pikachu nổi bật khiến những tín đồ của Pokemon "đứng ngồi không yên".

Vốn là một trong những nhân vật hoạt hình được yêu mến nhất, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x, Pikachu trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pokemon còn trở nên phổ biến khi được ứng dụng vào thực tiễn đời sống.

Mới đây, một chiếc tàu hỏa của Nhật Bản đã được thiết kế nội thất hoàn toàn bằng màu vàng đặc trưng cùng những hình ảnh về Pikachu bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. 

Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 1
Chiếc tàu hỏa ở Nhật Bản gây "sốt" vì được trang trí hình Pikachu đáng yêu.

Khác với những chuyến tàu bình thường, mọi nội thất, đồ đạc trên tàu đều được sơn màu vàng và gắn hình ảnh của Pikachu nổi tiếng. Từ ghế ngồi, bàn ăn, cửa sổ, bên ngoài toa tàu đều có sự xuất hiện của nhân vật Pikachu đình đám gắn với tuổi thơ của bất kì ai của thế hệ 9x. 

Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 2
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 3
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 4
Nội thất của tàu được sơn màu vàng đặc trưng kèm theo những hình ảnh Pikachu được trang trí khắp khoang tàu.

Được biết, chuyến tàu đặc biệt này nằm trong chuỗi dự án cứu trợ "Bạn và Pokemon" của công ty JR East nhằm mục đích ban đầu là mang lại tiếng cười và sự lạc quan cho những trẻ em bị ảnh hưởng bởi trận động đất và sóng thần ở Tohoku năm 2011.

Tuy nhiên, đến tháng 7/2017, chúng đã được tân trang hoàn toàn bằng màu vàng rực rỡ với hình những chú gấu bông hay dấu chân Pikachu nhỏ bé rải rác khắp nơi. Ghế ngồi trong toa được thiết kế đối diện nhau để giúp các gia đình ngồi gần nhau trong suốt chuyến đi. 

Mỗi chuyến tàu có thể chứa được hơn 500 hành khách, gồm cả trẻ em và các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, toa tàu còn có nguyên một khu vực vui chơi với rất nhiều thú nhồi bông hình Pikachu cỡ bự để phục vụ các "hành khách nhí".

Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 5
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 6
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 7
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất độc đáo, trang trí hình Pikachu siêu đáng yêu ảnh 8
Trên tàu còn có khoang dành riêng cho trẻ em với rất nhiều gấu bông hình Pikachu.

Ngay sau khi những hình ảnh về tàu hỏa Pikachu của Nhật Bản được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thích thú, cảm thấy như được trở về tuổi thơ và mong muốn có cơ hội được trải nghiệm chuyến tàu đặc biệt này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

Vi vu cà phê Hạ Long ngắm view cực chất: Từ Đà Lạt thu nhỏ đến bản sao Địa Trung Hải

HHT - Hạ Long - Quảng Ninh thu hút khách du lịch không chỉ bởi nơi đây có Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, lễ hội Carnaval hoành tráng, các tổ hợp dịch vụ khách sạn - du thuyền sang chảnh… Nơi đây còn có những quán cà phê với view cực chất, là điểm check-in được các bạn trẻ vô cùng yêu thích!