“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube

“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube
HHT - Không chỉ nhanh chóng trở thành hiện tượng, tập 2 của “Tay buôn, buông tay?” còn lọt top 2 trending YouTube và giúp Võ Đăng Khoa cán mốc đạt nút bạc danh giá của YouTube.

Là dự án đầu tay đầy tâm huyết, web drama Tay buôn, buông tay? do chính nam diễn viên trẻ Đăng Khoa sản xuất và đóng chính đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt, tập 2 của Tay buôn, buông tay? vừa ra mắt chưa đầy 48 giờ đã nhanh chóng vượt mốc hơn 2,4 triệu lượt xem, lọt top 2 trending YouTube.

“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube ảnh 1
“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, sau chưa đầy 3 tháng hoạt động trên YouTube, Võ Đăng Khoa đã có được hơn 120.000 lượt người theo dõi trên trang YouTube cá nhân với gần 7 triệu lượt xem tổng cộng. Con số này đã giúp nam diễn viên chính thức cán mốc đạt nút bạc của YouTube. Không giấu được cảm xúc của mình, Võ Đăng Khoa chia sẻ, anh rất vui và tự hào khi những thành quả của mình và cả ê-kíp đã được khán giả thực sự mến mộ và trân trọng. 

Với dự án Tay buôn, buông tay?, dù web drama này chỉ mới đi được chưa hết một nửa quãng đưỡng (Tổng cộng web drama này có 6 tập) nhưng Võ Đăng Khoa đã có thể cảm nhận được “quả ngọt” từ series này mang lại. Đặc biệt ở tập 2 của Tay buôn, buông tay?, người xem còn thích thú hơn tập đầu tiên bởi sự xuất hiện của “cô nàng” Thắm Liệu với những câu thoại vô cùng bá đạo.

“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube ảnh 3
Cảnh tung hứng giữa Thắm Liệu và nhân vật Hai Hận của Võ Đăng Khoa được nhiều khán giả đánh giá là cực kỳ duyên dáng.
“Tay buôn, buông tay?” đi chưa hết nửa chặng đường, Võ Đăng Khoa đã cán mốc đạt nút bạc YouTube ảnh 4
Nhiều fanpage, cộng đồng trên mạng xã hội đã thi nhau share lại cảnh quay của hai nhân vật này và đưa ra những lời bình luận rất tích cực, vui nhộn.

Võ Đăng Khoa cho biết, giờ đây anh đã có thể phần nào thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng câu chuyện và kịch bản đậm chất miền Tây, chất phác, dân dã mà hài hước do chính mình nung nấu đã có thể chinh phục được người xem. Đây chính là sự tưởng thưởng tuyệt vời nhất dành cho Võ Đăng Khoa sau nhiều tháng trời lao động miệt mài và hết mình với sản phẩm đặc biệt này.

Tập 2 "Tay buôn, buông tay"

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm