Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon
HHT - Một cụ ông Đài Loan bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng vì độ "chất chơi" của mình cùng những cống hiến cho trò chơi điện tử.

Ông Chen San-yuan 70 tuổi là một chuyên gia về phong thủy. Ông bắt đầu hành trình của mình từ khi trò chơi "Pokemon Go" ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và được con trai dạy cách sử dụng chơi trên điện thoại. Kể từ đó đến nay, ông vẫn không ngừng chơi game và đã trở thành "bậc thầy Pokemon" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ông Chen cho biết trò chơi này giúp mình ngăn ngừa bệnh Alzheimer bằng cách giữ bản thân liên tục hoạt động. Nó cũng giúp ông kết nối với mọi người ở nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon ảnh 1
Ông Chen 70 tuổi - "bậc thầy Pokemon".

Cụ ông 70 tuổi trở nên nổi tiếng sau khi một người chơi "Pokemon Go" nhìn thấy ông rong ruổi trên chiếc xe đạp với 6 điện thoại thông minh gắn trên xe và chụp ảnh lại. Bức ảnh sau đó được đăng tải lên mạng, khiến ông Chen trở nên nổi tiếng đến nỗi nhận biệt danh "Ông bác Pokemon" từ cộng đồng chơi game.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon ảnh 2
Số lượng điện thoại cảm ứng gắn trên xe đạp của ông Chen khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bất ngờ khi cụ ông vẫn còn 3 chiếc điện thoại khác ở nhà.

Thế nhưng người đàn ông 70 tuổi lại là một người biết cân bằng giữa chơi game và công việc. Thời gian chơi game của ông Chen thường phụ thuộc vào lịch trình làm việc của ngày hôm sau.

"Nếu tôi có thể nghỉ ngơi vào ngày mai, tôi sẽ chơi lâu hơn một chút. Nếu tôi có hẹn với khách hàng, tôi sẽ trở về sớm hơn.

Ngoài những chiếc điện thoại này, tôi còn 3 chiếc điện thoại khác chưa gắn vào xe. Tôi muốn đợi đến khi vượt cấp độ 30 ở những điện thoại ấy thì mới buộc chúng vào", ông trả lời phỏng vấn của báo EXP.GG TW.

Tay chơi 70 tuổi gắn 9 điện thoại thông minh vào xe đạp đi bắt Pokemon ảnh 3
Ông khá nổi tiếng trong cộng đồng chơi game.

Địa điểm chơi yêu thích của ông Chen là một công viên, nơi ông thường đến bắt Pokemon 5 đến 6 lần một tuần. Mỗi tháng, người đàn ông này chi khoảng 1.500 đô la cho "Pokemon Go" và cho các thiết bị chơi game.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?