Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy thầy giáo này đã liên tiếp dùng tay tát vào mặt vào đầu học sinh khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ngắn khoảng hơn 10 giây, góc quay từ phía một học sinh ghi lại cảnh được cho là thầy giáo dùng hai tay liên tục tát vào mặt, vào đầu một học sinh khác khiến dư luận xôn xao.

Theo như clip ghi lại, nam sinh ngồi trước máy tính để bàn, còn người đàn ông thì mặc áo trắng đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo dạy lớp học hỏi: "Thằng nào tháo?".

Nam sinh này chỉ về phía một nam sinh khác ngồi đầu bàn cạnh lối đi. Người đàn ông đã tiến tới không hỏi gì mà tát vào đầu vào mặt nam sinh rồi quát lớn: "Tháo nè, tháo nè, phá nè!".

Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin từ VOV, sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại lớp 7A3 trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là C.H.L. Trong giờ Tin học, học sinh L. cùng bạn bè vào lớp thì thấy bàn phím máy tính đã bị tháo lắp trước đó nên L. đã gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo sau khi hỏi sự việc đã đánh, tát L. và một bạn học sinh khác. Phía gia đình học sinh L. vô cùng bức xúc trước hành xử của thầy giáo này và nghi ngờ đây có thể không phải là lần đầu tiên.

Báo Dân Việt thông tin, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình em học sinh L. đã không chấp nhận. UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được sự việc này và chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về vụ việc.

Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm