Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh được ghi lại trong clip cho thấy thầy giáo này đã liên tiếp dùng tay tát vào mặt vào đầu học sinh khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip ngắn khoảng hơn 10 giây, góc quay từ phía một học sinh ghi lại cảnh được cho là thầy giáo dùng hai tay liên tục tát vào mặt, vào đầu một học sinh khác khiến dư luận xôn xao.

Theo như clip ghi lại, nam sinh ngồi trước máy tính để bàn, còn người đàn ông thì mặc áo trắng đeo khẩu trang màu đen được cho là thầy giáo dạy lớp học hỏi: "Thằng nào tháo?".

Nam sinh này chỉ về phía một nam sinh khác ngồi đầu bàn cạnh lối đi. Người đàn ông đã tiến tới không hỏi gì mà tát vào đầu vào mặt nam sinh rồi quát lớn: "Tháo nè, tháo nè, phá nè!".

Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin từ VOV, sự việc xảy ra vào ngày 13/4 tại lớp 7A3 trường THCS Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Nam học sinh bị đánh là C.H.L. Trong giờ Tin học, học sinh L. cùng bạn bè vào lớp thì thấy bàn phím máy tính đã bị tháo lắp trước đó nên L. đã gỡ ra và gắn lại. Thầy giáo sau khi hỏi sự việc đã đánh, tát L. và một bạn học sinh khác. Phía gia đình học sinh L. vô cùng bức xúc trước hành xử của thầy giáo này và nghi ngờ đây có thể không phải là lần đầu tiên.

Báo Dân Việt thông tin, thầy giáo trong clip đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình em học sinh L. đã không chấp nhận. UBND tỉnh Tây Ninh đã nắm được sự việc này và chỉ đạo huyện Gò Dầu vào cuộc xác minh, làm rõ về vụ việc.

Tây Ninh: Bức xúc clip thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh lớp 7 ngay trong giờ học ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.
Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.