Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt album "Lover", Taylor Swift đã khiến các fan náo loạn khi chính thức đăng tải video đầu tiên trên nền tảng TikTok. Trước đó, cô nàng từng nhất quyết từ chối lời mời tham gia ứng dụng này, vậy điều gì đã khiến cho nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 thay đổi quyết định?

Còn nhớ vài tháng trước, Taylor Swift đã tuyên bố nói "Không" với mạng xã hội (MXH) TikTok trong một lần phỏng vấn với tạp chí NME. Vậy mà, nữ ca sĩ mới đây đã bất ngờ đăng tải video đầu tiên của mình trên mạng xã hội trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Video đầu tiên của Taylor Swift trên TikTok.

Taylor đã đăng video đầu tiên của mình với mục đích nhằm quảng bá 4 sản phẩm âm nhạc của mình trong hơn một năm qua. Chủ nhân hit Blank Space xuất hiện trong 4 cảnh quay tương ứng với trình tự 4 album gần đây nhất: folklore ra mắt ngày 24/7/2020, evermore (11/12/2020), Fearless (Taylor's Version) (9/4/2021) và album tái thu âm sắp ra mắt Red (Taylor's Version) (19/11/2021).

Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không" ảnh 1

Một hình ảnh cắt ra từ video Tik Tok đầu tiên của Taylor.

Cô chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên của mình trên nền tảng TikTok rằng: "Tôi đang có rất nhiều thứ muốn chia sẻ đến các bạn. Trước hết album Red (phiên bản của tôi) đã có định dạng đĩa than và bạn có thể đặt trước ở trang web của tôi. Tiếp theo, tôi đã có mặt trên TikTok rồi này, chắc chắn mọi thứ sẽ vui lắm đây".

Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không" ảnh 2

Taylor cũng đính kèm biểu tượng mèo - thú cưng mà cô nàng yêu thích nhất.

Hơn nữa, trong video debut TikTok của mình thì Taylor cũng đính kèm hashtag #SwiftTok. Đây là một trong những hashtag khá phổ biến dành người dùng Tik Tok, đặc biệt là Swifties, khi họ cho ra những video có nội dung liên quan đến nữ nghệ sĩ. Điều này cho thấy Taylor vẫn âm thầm theo dõi các fan của mình trên MXH video lớn nhất hành tinh này.

Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không" ảnh 3

Taylor cũng tương tác với một số fan trong phần bình luận.

Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không" ảnh 4

Chỉ chưa đầy 90 phút, Taylor đã thu về hơn 185K người theo dõi.

Trùng hợp thay, thời điểm Taylor Swift debut TikTok của mình trùng vào ngày kỷ niệm 2 năm album Lover ra mắt - album đầu tiên mà Taylor thuộc quyền sở hữu hoàn toàn. Tuy không hoạt động nhiều nhưng nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 luôn biết chọn ngày để khiến các Swifties phải "điêu đứng". Hãy cùng lên TikTok ấn theo dõi để cập nhật những video tiếp theo của Taylor nhé!

Taylor Swift bất ngờ "quay xe" gia nhập hội TikToker dù từng nhất quyết nói "Không" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm