Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh

HHT - (Lại) chẳng hề thông báo trước, Taylor Swift đánh úp fan hâm mộ khi tung "trùm cuối" the lakes lên nền tảng YouTube. Không chỉ nhạc hay, the lakes còn chứa đựng rất nhiều câu chuyện thú vị.
Phát hành cả album folklore chỉ với một lời thông báo "gọn lẹ" trước đó 1 ngày và giờ đây, Taylor Swift lại quyết định "đánh úp" fan hâm mộ khi thả xích "trùm cuối" the lakes lên nền tảng YouTube.
 
Phản ứng "cười bò" của các Swifties khi đọc lời và phông chữ của the lakes 
Phản ứng của Swifties không dừng lại ở nút "Wow" khi nghe nhạc mà còn là nút "Đứng hình mất 5 giây" khi đọc lời của bài hát. Ở the lakes, Taylor dùng mỹ từ với tần suất lớn, đôi chỗ còn rất khó hiểu. Điều đặc biệt là các fan Việt Nam khó hiểu đã đành thế nhưng đến cả các fan Mỹ cũng phải "bó tay.com".
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 1 Ai mà nói rằng lời bài hát của Taylor viết rất trẻ con thì chắc giờ này họ đang loay hoay với những app từ điển mất rồi (cười lớn)
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 2 Khi mà cô ấy bảo: "Đánh vần thật vui" là cô ấy đang cảnh báo chúng ta rằng hãy học từ vựng đi bởi "folklore" đang tới
Trên là lời mỉa mai của các fan cô nàng tới những kẻ trước đó nói rằng lời của hit Me! có phần hơi trẻ con.
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 3 Các fan bản xứ còn phải dùng từ điển để tra cứu loạt mỹ từ trên của Taylor
Chưa hết, một điều mà Swifties rất hay phàn nàn về các video lyric của Taylor đó là sử dụng phông chữ "lạ hoắc" và cỡ chữ kém to tát rõ ràng của cô.
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 4 Lyrics ở đâu thế các "chế"? Lại còn cong cong nữa chứ.
Với lý do này, các fan Việt gọi đùa Taylor với biệt danh mới "Cô giáo IELTS 9.0".
Một William Shakespear hiện đại

Nếu tắt nhạc và chỉ nhìn những dòng lời đang chạy trên màn hình, ta sẽ cảm tưởng như đây không còn là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ nữa mà là một nhà thơ thực thụ. Thật vậy, the lakes là bản tình ca đầy chất thơ. Chất thơ được thể hiện từ cách gieo vần rất nghệ đến hình ảnh được quan sát rất tinh tế.

Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 5

Em muốn ánh dương kia cùng với áng văn đượm buồn. Em muốn ngắm nhìn đóa hoa tử đằng kia nở rộ khi đôi chân trần của em chạm tới bởi vì em đã chẳng buồn rời đi suốt mấy năm qua.

Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 6 Trong khi em đang đắm mình giữa bể, chơi vơi giữa mối tình không thể hàn gắn và nỗi buồn khó phai
Không phải bàn cãi, the lakes hệt như một bài thơ tình được phổ nhạc thực sự!
Câu chuyện của một người nghệ sĩ
Trong the lakes, Taylor đã trải lòng rất nhiều, dường như cô chỉ muốn mọi người có thể cảm hiểu hơn về con người của cô.  Có thể nói cô là một trong những nghệ sĩ hứng chịu lời gièm pha của dư luận. Vậy nên Taylor chỉ mong muốn rằng mình có một cuộc sống độc lập, hạnh phúc và không bị soi mói.
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 7 Bông hồng đỏ vươn lên khỏi đất mẹ băng giá, và chẳng ai ở đó để tweet nó cả (tức là Taylor không muốn bất cứ điều gì ở mình bị tung lên twitter bàn tán)

Sau những tai tiếng phải hứng chịu, Taylor muốn rời bỏ thế giới (có thể hiểu là showbiz) để trở về nơi tĩnh lặng nhất (the lakes). Thế nhưng, Taylor biết rõ mình là ai, trách nhiệm của mình là gì và mình đang ở đâu. Cô vẫn biết mình cần phải viết nhạc, bởi đó là đức tin của cô. Và dù cho đến bất cứ nơi nào, Taylor vẫn sẽ mang theo âm nhạc cùng chàng thơ trong lòng mình.

Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 8
Hãy đưa em đến khoảng hồ đó, nơi mà thi ca đã hóa màu nhiệm. Em không thuộc về nơi này, và người ơi, anh cũng vậy.
Taylor Swift bất ngờ tung MV “the lakes”, You Guys đồng loạt “tuyển gấp” gia sư tiếng Anh ảnh 9 Những ngọn đồi quanh hồ Windermere là nơi hoàn hảo để em trút cởi nỗi lòng. Em sẽ ra đi nhưng đâu thể bỏ mặc chàng thơ của em được.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.