Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam hậu chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift trở thành tâm điểm bàn tán sau khi hàng loạt trang tin tức tung bằng chứng nữ ca sĩ đang hẹn hò cùng những ngôi sao đình đám chỉ sau vài tuần chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn.

Sau khi dứt tình với nam diễn viên Joe Alwyn chưa lâu, thông tin về các mối quan hệ xung quanh Taylor Swift được công chúng vô cùng quan tâm. Chỉ trong vài ngày đầu tiên của tháng 5, Taylor Swift đã được các kênh truyền thông "se duyên" với tận... 4 sao nam.

Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam hậu chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn ảnh 1

Taylor Swift - Matty Healy là những người bạn thân thiết từ lâu.

Mới đây, dân tình được phen xôn xao trước thông tin giọng ca sinh năm 1989 đang hẹn hò Matty Healy - thủ lĩnh nhóm nhạc The 1975. Một nguồn tin tiết lộ với The Sun: "Taylor và Matty Healy đã tìm hiểu nhau từ 10 năm trước nhưng thời điểm khi đó không phù hợp nên cả hai đã sớm đường ai nấy đi".

Trong khi đó báo chí Tây Ban Nha lại tuyên bố Taylor đang qua lại với tay đua F1 đình đám Fernando Alonso. Sự việc bắt nguồn từ một video TikTok do chính tay đua người Tây Ban Nha đăng trên nền nhạc Karma của Taylor Swift. Trong đó, Fernando Alonso đang lướt điện thoại và tỏ ra vô cùng thích thú, đồng thời không quên chú thích rằng anh đang xem Taylor Swift trình diễn trong chuyến lưu diễn The Eras Tour.

Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam hậu chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn ảnh 2

Dylan O'Brien rời khỏi khu căn hộ nơi Taylor Swift đang sống.

Trước đó, vào giữa tháng 4, Taylor được truyền thông kết đôi cùng nam diễn viên Bradley Cooper và Dylan O'Brien. Tin đồn qua lại giữa Taylor và Bradley Cooper nhanh chóng bị bác bỏ còn nam diễn viên phim The Maze Runner lại bị đặt vào vòng nghi vấn khi anh bị trông thấy rời khỏi khu nhà của Taylor.

Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam hậu chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn ảnh 3

Hiện tại, đại diện truyền thông của Taylor Swift và các nhân vật trong câu chuyện đều không đưa ra lời giải thích nào. Tuy nhiên, cộng đồng fan của nữ ca sĩ đều chắc nịch rằng thần tượng vẫn đang độc thân và phải tập trung toàn lực cho The Eras Tour nên cũng không còn sức để hẹn hò.

Taylor Swift bị đồn hẹn hò với tận 4 sao nam hậu chia tay bạn trai 6 năm Joe Alwyn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm