Taylor Swift chơi lớn với album "Midnights": Ra mắt tận 13 MV, tung thêm 7 bài hát mới!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Taylor Swift đã chính thức ra mắt album phòng thu thứ 10 mang tên "Midnights". Không để người hâm mộ thất vọng, nữ ca sĩ thông báo "Midnights" sẽ là một visual album với 13 MV và 7 ca khúc mới bổ sung vào tracklist.

Midnights đánh dấu sự trở lại của Taylor Swift với thể loại nhạc Pop sau 3 năm kể từ khi album Lover ra mắt. Khác với những bản Pop bắt tai được nữ ca sĩ phát hành trước đó, Midnights có phần ma mị và mờ ảo hơn nhờ kết hợp 4 nhánh khác nhau của Pop bao gồm: Synthpop, Downtempo-pop, Indie Pop và Electropop.

Taylor Swift chơi lớn với album "Midnights": Ra mắt tận 13 MV, tung thêm 7 bài hát mới! ảnh 1

Taylor Swift thử nghiệm kết hợp nhiều nhánh nhỏ của nhạc Pop trong album mới.

Trước khi ra mắt, Midnights được thông báo sẽ bao gồm 13 ca khúc theo thứ tự dòng thời gian. Thế nhưng, sau khi album được ra mắt vài tiếng, Taylor Swift đã quyết định tung thêm 7 bài hát mới không được chọn vào tracklist chính thức, nâng tổng số bài hát trong album thành 20 bài.

Taylor Swift chơi lớn với album "Midnights": Ra mắt tận 13 MV, tung thêm 7 bài hát mới! ảnh 2

Taylor Swift bất ngờ tung thêm 7 ca khúc mới để hoàn thành album Midnights.

Midnights nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả và giới phê bình. Album mới của Taylor Swift nhận về điểm tuyệt đối từ các trang báo lớn như Independent, Rolling Stone, The Guardian và đạt 94 điểm trên trang đánh giá âm nhạc Metacritic.

Taylor Swift chơi lớn với album "Midnights": Ra mắt tận 13 MV, tung thêm 7 bài hát mới! ảnh 3

Các bài hát trong album Midnights đang thống trị bảng xếp hạng iTunes.

Ngay sau khi ra mắt album, nữ ca sĩ ngay lập tức đặt hẹn cho MV Anti-Hero vào 6h tối ngày 21/10 theo giờ Việt Nam. Đây sẽ là MV đầu tiên trong chuỗi 13 MV thuộc "vũ trụ Midnights" được Taylor Swift ra mắt trong thời gian tới.

MV Anti-Hero - Taylor Swift

Taylor Swift chơi lớn với album "Midnights": Ra mắt tận 13 MV, tung thêm 7 bài hát mới! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm