Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "thả thính" các Swifties một đoạn nhạc trên tài khoản TikTok, Taylor Swift đã bất ngờ tung ca khúc "Wildest Dreams" (phiên bản thu âm mới) chỉ 20 phút sau đó trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Taylor Swift lại một lần nữa phát hành các sản phẩm âm nhạc mà không thông báo bất cứ điều gì. Sau khi đăng một đoạn nhạc dài 15 giây trên nền tảng TikTok, cô quyết định tung luôn ca khúc Wildest Dreams phiên bản thu âm mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 1

Taylor Swift thả thính trên TikTok: "Nếu các bạn muốn sử dụng đoạn nhạc Wlidest Dreams phiên bản của tôi cho những clip quay chậm thì nó đây".

Đặc biệt, Wildest Dreams cả phiên bản gốc và bản thu âm mới đều sử dụng nhịp tim của nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 cho phần nhạc nền. Việc phát hành lại ca khúc này được các Swifties ví von rằng Taylor Swift đã giành lại được nhịp tim của chính mình bằng phiên bản chính chủ sau tận 7 năm.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 2

Wildest Dream (Taylor's Version) đã chạm #1 trên BXH iTunes Mỹ cùng nhiều nước khác.

Phiên bản Wildest Dreams tái thu âm này cho thấy chất giọng dày dặn, đã cải thiện hơn rất nhiều của nữ ca sĩ sau nhiều năm. Bên cạnh đó, phần sản xuất cũng được cô bổ sung một số yếu tố nhỏ vào phần nhạc nền, giúp chất Pop đặc trưng của 1989 thể hiện rõ nét hơn.

Taylor Swift đã sử dụng nhịp tim của mình cho phần nhạc nền của hai phiên bản ca khúc Wildest Dreams.

Màn "đánh úp" lần này chính là món quà bù đắp của nữ ca sĩ cho những người hâm mộ sau nhiều tháng phải chờ đợi. Trước đó, Wildest Dreams (phiên bản tái thu âm) cũng đã được chọn là bài hát chủ đề cho bộ phim hoạt hình Spirit Untamed vào tháng 5/2021.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 3

Tưởng chừng như Wildest Dreams sẽ là single mở màn cho dự án tái thu âm album 1989 thì Taylor Swift lại bất ngờ thông báo sẽ phát hành album Red (Taylor's Version) vào ngày 19/11 năm nay. Hành động này khiến các Swifties đặt ra nhiều nghi vấn về kế hoạch quảng bá sắp tới của giọng ca Blank Space.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 4

Các Swifties đang hoang mang cực độ vì không biết Taylor Swift muốn phát hành album tái thu âm nào trước.

Từ khi phổ biến trở lại trên TikTok, Wildest Dreams đã có những thành ấn tượng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Theo số liệu thống kê của Spotify, bài hát gốc thu về 735.000 lượt nghe kết thúc ngày 15/9 vừa qua. So với một bài hát đã phát hành tận 7 năm trước thì đây là một con số cực ổn.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 5

Nhờ Widest Dreams (Taylor's Version), cô nàng chính thức có 50 No.1 của BXH iTunes Mỹ.

Hãy cùng nhau nghe lại bài hát từng làm mưa làm gió suốt thời gian qua với phiên bản mới của Taylor Swift ngay thôi.

Taylor Swift cuối cùng đã giành lại được nhịp tim của mình trong "Wildest Dreams" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.