Taylor Swift đăng thư cảm ơn người hâm mộ, nhưng Swifties lại nhận được một cú lừa

HHT - Mới đây, Taylor Swift đã đăng story một đoạn thư viết tay để gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Nhưng điều mà các Swifties (fandom của Taylor) chú ý lại là "một cú lừa".

Sau thành công nổi bật của album folklore, Taylor Swift bất ngờ đăng tải lên story Instagram của mình một đoạn thư viết tay.

Taylor Swift đăng thư cảm ơn người hâm mộ, nhưng Swifties lại nhận được một cú lừa ảnh 1

Sẽ chỉ là một bức thư tay bình thường nếu bạn để ý vào thời gian...

Nội dung chính là để cảm ơn người hâm mộ mấy ngày nay đã liên tục ủng hộ sản phẩm bất ngờ này của cô và chia sẻ về đoạn ghi âm quan trọng. Tạm dịch: “Cảm ơn mọi người đã dành tình cảm cho album folklore. Đó quả là một khoảng thời gian kì diệu nhất trong cuộc đời tôi để khám phá ra sự giới hạn trong sáng tạo của mình. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ cho các bạn bản ghi âm của quá trình nó bắt đầu - bản ghi âm đầu tiên tôi gửi Aaron cho ca khúc cardigan, bao gồm cả bản lyric gốc và những cuộc nói chuyện lan man. Tôi yêu các bạn nhiều lắm. Taylor Swift.”

Thoạt nhìn ta có thể thấy đây chỉ là một lời cảm ơn gửi tới các fan hâm mộ rất bình thường của nữ ca sĩ, nhưng nếu để ý kĩ thời gian bạn sẽ nhận ra sự trùng hợp với một post trước đó của Taylor.

Đúng vào ngày đó tháng 4 trước, Taylor đã đăng tải ảnh selfie với dòng cap: “Không có quá nhiều điều xảy ra ngày hôm nay.”

Taylor Swift đăng thư cảm ơn người hâm mộ, nhưng Swifties lại nhận được một cú lừa ảnh 2

Sự thật được các Swifties lôi ra ánh sáng

Việc này khiến các Swifties “ngả ngửa” khi phải nhận lấy một cú lừa “siêu to khủng lồ”. Nhiều fan tỏ ra khá "bức xúc" khi hết lần này tới lần khác bị thần tượng mình "troll". Cơ mà may mà chị cho ra folklore nên bọn em tha thứ đó nha!

Taylor Swift đăng thư cảm ơn người hâm mộ, nhưng Swifties lại nhận được một cú lừa ảnh 3

"Em cho chị con tim mà chị trao cho em một cú lừa"

Hiện tại cardigan đang tranh suất #1 Billboard Hot 100 và folklore đang càng ngày càng gặt hái nhiều thành công. Hãy ủng hộ Taylor nhiều hơn nhé!

 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.