Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi
HHT - Tròn 2 năm kể từ khi bị Kim "hạ bệ" và gọi là "rắn độc", Taylor dường như vẫn "sống tốt".

Năm 2016, Kanye West phát hành MV Famous "bỉ bai" Taylor Swift cùng nhiều người nổi tiếng khác. Taylor lên tiếng đáp trả, trong khi nhà West tung bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ là "kẻ dối trá". Ngày 18/7 (theo giờ Mỹ) chính là ngày diễn ra sự kiện "lịch sử" giữa Taylor Swift và Kim Kardashian, khi Kim gọi Taylor là "rắn độc" trên mạng xã hội, chính thức khiến Taylor bị gắn với biệt danh này.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 1

Kim vận động mọi người gọi ngày 18/7 là "ngày rắn độc quốc gia".

Ngỡ tưởng Kim Kardashian sẽ thành công trong việc "hạ bệ" Taylor, nhưng trong 2 năm kể từ ngày bị gọi là "rắn độc", Taylor dường như vẫn "sống tốt". Nữ ca sĩ lại dùng "rắn" làm chất liệu cho album mới Reputation, đặc biệt là MV Look What You Made Me Do thành công rực rỡ. Cô đang chạy tour Reputation Stadium và thu về hàng triệu đô mỗi đêm. Mới đây, cô được cánh báo chí bắt gặp khi đi dạo trên đường phố, đeo ba lô da rắn như một cách "kỉ niệm" ngày lịch sử.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 2
Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 3

Còn các fan của cô nàng đang rầm rầm chia sẻ hashtag #TaylorSwiftWonParty (Taylor Swift đã chiến thắng) và #KimApologizeToTaylor (Kim hãy xin lỗi Taylor) yêu cầu Kim phải đền bù những tổn thất về tinh thần gây ra cho Taylor trong suốt 2 năm qua. Một fan đã "nhại" lại dòng tweet của Kim năm nào, thu hút hơn 3000 lượt thích và hơn 1000 lượt retweet.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm