Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi
HHT - Tròn 2 năm kể từ khi bị Kim "hạ bệ" và gọi là "rắn độc", Taylor dường như vẫn "sống tốt".

Năm 2016, Kanye West phát hành MV Famous "bỉ bai" Taylor Swift cùng nhiều người nổi tiếng khác. Taylor lên tiếng đáp trả, trong khi nhà West tung bằng chứng cho thấy nữ ca sĩ là "kẻ dối trá". Ngày 18/7 (theo giờ Mỹ) chính là ngày diễn ra sự kiện "lịch sử" giữa Taylor Swift và Kim Kardashian, khi Kim gọi Taylor là "rắn độc" trên mạng xã hội, chính thức khiến Taylor bị gắn với biệt danh này.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 1

Kim vận động mọi người gọi ngày 18/7 là "ngày rắn độc quốc gia".

Ngỡ tưởng Kim Kardashian sẽ thành công trong việc "hạ bệ" Taylor, nhưng trong 2 năm kể từ ngày bị gọi là "rắn độc", Taylor dường như vẫn "sống tốt". Nữ ca sĩ lại dùng "rắn" làm chất liệu cho album mới Reputation, đặc biệt là MV Look What You Made Me Do thành công rực rỡ. Cô đang chạy tour Reputation Stadium và thu về hàng triệu đô mỗi đêm. Mới đây, cô được cánh báo chí bắt gặp khi đi dạo trên đường phố, đeo ba lô da rắn như một cách "kỉ niệm" ngày lịch sử.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 2

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 3

Còn các fan của cô nàng đang rầm rầm chia sẻ hashtag #TaylorSwiftWonParty (Taylor Swift đã chiến thắng) và #KimApologizeToTaylor (Kim hãy xin lỗi Taylor) yêu cầu Kim phải đền bù những tổn thất về tinh thần gây ra cho Taylor trong suốt 2 năm qua. Một fan đã "nhại" lại dòng tweet của Kim năm nào, thu hút hơn 3000 lượt thích và hơn 1000 lượt retweet.

Taylor Swift đeo ba lô da rắn ra đường, fan đòi Kim Kardashian phải xin lỗi ảnh 4

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm