Taylor Swift khoe ảnh chung với BFF Selena Gomez và một cô gái lạ mặt

Taylor Swift khoe ảnh chung với BFF Selena Gomez và một cô gái lạ mặt
HHT - Đây là lần đầu tiên Taylor Swift và Selena Gomez xuất hiện trong cùng một bức hình kể từ khi Selena gặp vấn đề sức khỏe.

Cách đây vài giờ, Taylor Swift đã đăng một bức hình với cô bạn thân Selena Gomez lên mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên Taylor SwiftSelena Gomez xuất hiện trong cùng một bức ảnh kể từ khi Selena gặp vấn đề sức khỏe.

Lần xuất hiện công khai cuối cùng của cặp bạn thân đình đám của Hollywood là vào tháng 5 năm 2018 tại Rose Bowl ở Pasadena, điểm dừng chân của Taylor's Reputing Stadium Tour. Sau một khoảng thời gian dài phải điều trị tâm lý, nay Selena đã vô cùng khỏe mạnh. Các fan rất vui sướng khi lại được nhìn thấy cặp bạn thân ở bên nhau.

Taylor Swift khoe ảnh chung với BFF Selena Gomez và một cô gái lạ mặt ảnh 1

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng phải băn khoăn về cô gái áo xanh chụp hình chung với TaylorSelena. Vị khách bất ngờ trong bức ảnh selfie này là Cazzie David, nữ diễn viên của Eighty-SixedCazzie David được biết đến là người yêu cũ của Pete Davidson - vị hôn phu "hụt" của Ariana Grande. Không rõ vì sao Cazzie David lại trở thành bạn của TaylorSelena, nhưng sự xuất hiện của cô khiến cộng đồng mạng khá tò mò và thích thú. 

Theo E! Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm