Taylor Swift khoe thư viết tay của Katy Perry, mối "thâm thù" giữa hai ngôi sao đã chấm dứt?

Taylor Swift khoe thư viết tay của Katy Perry, mối "thâm thù" giữa hai ngôi sao đã chấm dứt?
HHT - Giữa Reputation Stadium Tour show, Taylor Swift đã nhận được một món quà bất ngờ từ ngôi sao kiêm "địch thủ" Katy Perry.

Vừa qua, Taylor Swift đã đăng một video ghi lại hình ảnh quà tặng của Katy Perry lên Insta story, với dòng chữ "Cảm ơn Katy". Trong video, Taylor nói: "Tôi vừa quay lại vòng thay đồ thì thấy vòng ô liu này. Điều này rất có ý nghĩa với tôi".

Taylor Swift khoe thư viết tay của Katy Perry, mối "thâm thù" giữa hai ngôi sao đã chấm dứt? ảnh 1

Ngoài vòng ô liu là biểu tượng cho hòa bình, Katy còn gửi một bức thư có thể đọc được vài dòng như sau: "Chào bạn cũ - Tôi dạo này cứ hay nhớ về một vài sự hiểu lầm trong quá khứ và tổn thương tình cảm giữa chúng ta". Dù bức thư bị che khuất một phần nhưng có thể nhận ra Katy Perry ngỏ ý xin lỗi và muốn làm hòa.

Mùa Hè năm ngoái, giám khảo American Idol đã nói về mối "hận thù" của cô với Swift trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn trên The Thrive Global Podcast giữa quá trình quảng bá album mới nhất của cô.

"Tôi đã sẵn sàng để bỏ qua tất cả," Perry nói với Giám đốc điều hành Thrive Arianna Huffington. “Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi vì bất cứ điều gì tôi đã từng làm, và tôi hy vọng điều tương tự từ cô ấy… Tôi yêu cô ấy, tôi muốn điều tốt nhất cho cô ấy. Và tôi nghĩ cô ấy là một nhạc sĩ tuyệt vời”.

Taylor Swift khoe thư viết tay của Katy Perry, mối "thâm thù" giữa hai ngôi sao đã chấm dứt? ảnh 2

Perry nói thêm rằng cô tin rằng cô và Swift có thể đặt sự khác biệt của họ sang một bên và là "đại diện của phụ nữ mạnh mẽ: "Có lẽ tôi không đồng ý với tất cả những gì cô ấy làm và cô ấy không đồng ý với mọi thứ tôi làm, nhưng tôi thực sự, thực sự muốn chúng tôi gặp nhau ở sự yêu thương, tha thứ và hiểu biết và từ bi." ca sĩ nói.

Mối quan hệ của Taylor Katy luôn là một trong những tâm điểm của truyền thông. Cả hai không chỉ nhiều lần “đá xoay” nhau mà còn ra hẳn những MV đầy ẩn ý để đả kích đối phương. Tình bạn của TaylorKaty đổ vỡ từ năm 2014 khi Taylor cho rằng chính Katy là người đã cướp vũ công “ruột” của mình.

Theo People.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm