Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này

HHT - Bức ảnh mới nhất của Taylor Swift khiến giới trẻ trầm trồ vì cô ấy gom đủ các “trend” làm đẹp mới nhất rồi.

Taylor Swift đã update ngoại hình rồi! Mái tóc vàng đặc trưng của cô ấy mới có những khoảng nhuộm hồng và xanh cực kỳ thời thượng. Không hẳn là tóc holographic nhưng cũng cực kỳ long lanh đấy!

Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 1 Taylor Swift khoe ảnh mới. Ảnh: Instagram.

Các fan vốn quen với mái tóc vàng cổ điển thì có thể thấy hơi lạ trước sự thay đổi ngoại hình lần này của Taylor, nhưng thực ra, đây không phải là điều bất ngờ lắm. Bởi thời gian gần đây, các celeb đang theo trào lưu nhuộm cả hoặc một phần mái tóc thành màu hồng hoặc một màu bắt mắt nào đó mà trước đây ít phổ biến. Ngoài ra, Taylor cũng từng nhuộm chút màu hồng và xanh cho phần đuôi tóc từ hồi ra mắt album Lover rồi mà!

Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 2 Dua Lipa cũng đã nhuộm tóc hồng như kẹo cao su. Ảnh: Instagram.
Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 3 Người mẫu Lottie Moss nhuộm tóc hồng rực. Ảnh: Instagram.
Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 4 Kristen Stewart (trái) nhuộm tóc màu cam. Ảnh: Instagram.

Được cái là Taylor rất hợp với mái tóc mới này. Trong hình, với Mặt Trời chiếu sáng phía sau, những lọn tóc màu hồng và xanh của Taylor càng trở nên rực rỡ, sinh động hơn. Ngoài mái tóc xanh - hồng, thì chiếc áo hoa của Taylor cũng được fan khen hết lời, bởi nó mang không khí tươi mới của mùa hè. Thế rồi, trong bức ảnh mà Taylor bỏ kính đen thì hóa ra, cô ấy còn dùng màu mắt hồng sáng cùng eyeliner màu xanh lá, quá khớp với màu tóc.

Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 5 Một phát bắt đủ 3 "trend".

Vậy là Taylor đã bắt đủ 3 hot trend làm đẹp của mấy tháng cách ly: Make-up hồng, tóc nhuộm màu lạ mắt và eyeliner đậm, ấn tượng. 3 trend một lần luôn, nhưng đẹp quá chừng đẹp nhỉ!

Dù ai nói ngả nói nghiêng thế nào thì cũng phải thừa nhận rằng lần này, Taylor đúng là “chuyên gia bắt trend” rồi!

Taylor Swift khoe tóc mới: Một bức ảnh bắt đủ 3 “hot trend” làm đẹp hot nhất Hè này ảnh 6
Theo (Theo The Zoe Report)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

Không chỉ học giỏi, MC Khánh Vy của "Đường Lên Đỉnh Olympia" còn có style mặc đồ rất "ổn áp"

HHT - Khánh Vy, cô nàng "hotgirl 7 thứ tiếng" đình đám mới đây đã được xác nhận là MC mới của “Đường Lên Đỉnh Olympia” năm thứ 22. Không chỉ có profile khủng, Khánh Vy còn được nhận xét là có gu ăn mặc rất riêng, không chạy theo xu hướng mà rất nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thanh thoát như một đám mây.
Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?