Taylor Swift phát hành lại album "Speak Now" khiến tình cũ này thương cảm người cũ kia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như cứ mỗi lần Taylor Swift phát hành một bài hát hay album là lại có ít nhất một anh người yêu cũ giật mình. Lần này, một ex của cô đã chỉ trỏ ngay sang một ex khác.

Gần như không ai còn lạ gì việc Taylor Swift thích viết và hát các bài hát về người yêu cũ, và thường cô cũng viết khá thẳng thắn để người nghe dễ đoán ra đó là ai chứ chẳng giấu giếm gì.

Thế nên khi có thông báo về việc Taylor Swift phát hành lại album Speak Now vào tháng 7 tới, nhiều fan bắt đầu nghĩ không biết cô có ẩn ý gì không, và với ai trong số những anh người yêu cũ của cô. Có lẽ để tránh bị hiểu lầm, một tình cũ của Taylor Swift là nam diễn viên Taylor Lautner (series Chạng Vạng) đã “đi tắt đón đầu”, vội lên tiếng rất sớm.

Taylor Swift phát hành lại album "Speak Now" khiến tình cũ này thương cảm người cũ kia ảnh 1

Album "Speak Now" sắp được Taylor Swift phát hành lại. Ảnh: Mail Online.

Trước hết, phải nói rằng Taylor Swift đã viết bài hát Back to December, được cho là về tình yêu với Taylor Lautner rồi. Trong đó Taylor Swift như gửi lời xin lỗi vì cách cư xử của mình khi yêu "người sói".

Chắc vì thế nên trong cuộc phỏng vấn mới nhất với kênh Today, khi được hỏi về việc phát hành lại album của Taylor Swift - trong đó có bài hát viết về anh, Taylor Lautner đã đáp nửa đùa nửa thật: “Tôi nghĩ đó là một album hay. Mà tôi cảm thấy an toàn. Tôi cầu nguyện cho John ấy chứ”.

Taylor Lautner nói vậy là nhằm vào John Mayer, người đã hẹn hò với Taylor Swift trong khoảng năm 2009 - 2010. Sau khi cặp đôi chia tay, Taylor Swift đã viết bài Dear John với phần lời chua chát và gay gắt, được cho là nhằm vào John Mayer chứ không ai khác. Bài này cũng có trong album Speak Now.

Taylor Swift phát hành lại album "Speak Now" khiến tình cũ này thương cảm người cũ kia ảnh 2

Taylor x Taylor khi ở bên nhau. Ảnh: Mark Davis/ PictureGroup.

Sau buổi phỏng vấn, Taylor Lautner còn đăng lên mạng xã hội một video mình đang quỳ và “cầu nguyện”, với nhạc nền là bài Dear John. Video được xem đến gần 20 triệu lượt.

Nhưng hẳn là nhận ra việc troll một người đàn ông khác như thế cũng không hay ho gì, nên Taylor Lautner vừa lên tiếng rằng mình “chỉ đùa thôi”. Anh nói: “Tôi không biết đó có phải là điều nên nói không nữa. Tôi thực sự chỉ đùa”. Rồi Taylor Lautner tỏ ra muốn “xí xóa” bằng cách nhận xét John Mayer là “một nghệ sĩ rất tài năng”.

Taylor Swift phát hành lại album "Speak Now" khiến tình cũ này thương cảm người cũ kia ảnh 3

Lautner giả vờ "cầu nguyện" cho Mayer. Ảnh: Taylor Lautner.

Về Taylor Lautner, anh dường như hay bị thu hút bởi những cô gái trùng tên với mình. Hiện tại anh đã lấy vợ tên là Taylor Dome.

Taylor Swift phát hành lại album "Speak Now" khiến tình cũ này thương cảm người cũ kia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm