Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì!

HHT - Mới đây, Taylor Swift khiến cộng đồng fan US&UK bất ngờ khi viết “tâm thư” thông báo sẽ cho ra mắt album tiếp theo.

Taylor Swift thông báo trên Twitter của mình về album mới, nối tiếp folkloreevermoreThế nhưng điều làm Swifties “hoang mang” chính là tên gọi của album: FEARLESS TAYLOR’S VERSION (tạm dịch: FEARLESS phiên bản đến từ Taylor).

Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì! ảnh 1 Bìa album FEARLESS TAYLOR’S VERSION (tạm dịch: FEARLESS phiên bản đến từ Taylor).

Cụ thể trong đoạn tâm thư, chủ nhân của hit Blank Space đã bày tỏ, dù đã nhiều năm trôi qua, Taylor cùng người hâm mộ vẫn không thể quên được dấu ấn mà album FEARLESS để lại. Cô nàng đã quyết định “thổi hồn” vào những ca khúc cũ, hứa hẹn sẽ đem đến cho các Swifties những trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với hơn 26 ca khúc, trong đó có đến 6 ca khúc chưa từng được tiết lộ.

Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì! ảnh 2 Lựa trúng đêm 30 Tết để ra mắt album mới, thế này thì tiền lì xì của Swifties Việt đi về đâu đây Taylor ơi?!
Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì! ảnh 3

Bên cạnh 26 ca khúc đã "làm mưa làm gió" một thời, Taylor Swift cũng bật mí thêm sẽ có 6 ca khúc ca khúc chưa từng được tiết lộ.

Không ít You Guys (tên gọi thân mật ám chỉ cộng đồng fan của Taylor) đã trổ tài thám tử, tinh mắt nhận ra bức “tâm thư” mà Taylor vốn chỉ dùng chữ thường đã xen lẫn vài chữ in hoa. Tập hợp những chữ này sẽ cho ra cụm từ APRIL NINTH. Chính điều này đã gợi ra cho fan không ít tò mò khi không rõ Bướm Chúa sẽ “giấu kín trong tim” thông điệp bí mật gì.

Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì! ảnh 4 Loạt You Guys đã suy đoán về thông điệp bí ẩn mà Taylor gửi gắm là gì thông qua các kí tự viết hoa.

Song, dù có thế nào đi nữa, thì hẳn Swifties nào cũng đang nóng lòng chờ đợi sản phẩm tiếp theo, sau hai thành công “siêu to khổng lồ” từ Folklore Evermore.

Trước đó không lâu, Taylor Swift đã khiến các Swifites tự hào khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Artist 100 trong 45 tuần. Sự thống trị này của Taylor Swift được tiếp sức mạnh mẽ nhờ hai đĩa LP gần đây nhất của cô, album tháng 12, evermorefolklore được ra mắt vào tháng 7 năm ngoái.

Taylor Swift thông báo ra album mới: Swifties Việt bối rối vì sắp phải “chia tay” tiền lì xì! ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm