Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018”

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018”
HHT - Mới đây, thông qua Instagram, Taylor Swift đã thông báo đến người hâm mộ rằng cô sẽ tham gia diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” với bản "hit" nhiều tranh cãi.

Đừng lầm tưởng bản hit mà Taylor Swift mang đến sân khấu mở màn của American Music Awards 2018Look What You Made Me Do. Thay vào đó chính là ca khúc mang đến nhiều sự thích thú cho người nghe nhất trong album Reputation của “Xà Nữ Vương” – I Did Something Bad. Đây cũng là một trong các ca khúc “tô đậm” được màu sắc khác biệt của TayTay so với “era” 1989.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 1

Cô đã thông qua tài khoản Instagram của mình để gửi “tin nhắn” đến fan về việc xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện trao giải âm nhạc diễn ra vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, biểu cảm của “đại Boss” Meredith – chú mèo cưng nhà Swift lại chiếm gần hết “spotlight”. Mặt khác, AMAs 2018 cũng là sân khấu đánh dấu màn trình diễn đầu tiên của “rắn chúa” tại một buổi lễ trao giải trong suốt 3 năm qua. Điều này càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 2

Taylor Swift xác nhận việc biểu diễn tại American Music Awards 2018 bên cạnh "boss" Meredith.

Bên cạnh thông tin biểu diễn, Taylor Swift cũng sẽ cùng với Drake, Ed Sheeran, Imagine DragonsPost Malone xuất hiện trong đề cử của hạng mục "Nghệ sĩ của năm" thuộc AMAs năm nay.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 3

Hiện tại Taylor có tổng cộng 4 đề cử tại American Music Awards 2018.

Ngoài ra, TayTay còn góp mặt trong danh sách các đề cử: Album được yêu thích nhất, Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất ở thể loại Pop/Rock, và Tour diễn của năm. Theo đó, Taylor có trong tay 4 đề cử. Hiện tại, người đang dẫn đầu các đề cử là Drake Cardi B với 8 hạng mục góp mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.