Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018”

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018”
HHT - Mới đây, thông qua Instagram, Taylor Swift đã thông báo đến người hâm mộ rằng cô sẽ tham gia diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” với bản "hit" nhiều tranh cãi.

Đừng lầm tưởng bản hit mà Taylor Swift mang đến sân khấu mở màn của American Music Awards 2018Look What You Made Me Do. Thay vào đó chính là ca khúc mang đến nhiều sự thích thú cho người nghe nhất trong album Reputation của “Xà Nữ Vương” – I Did Something Bad. Đây cũng là một trong các ca khúc “tô đậm” được màu sắc khác biệt của TayTay so với “era” 1989.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 1

Cô đã thông qua tài khoản Instagram của mình để gửi “tin nhắn” đến fan về việc xuất hiện và biểu diễn tại một sự kiện trao giải âm nhạc diễn ra vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, biểu cảm của “đại Boss” Meredith – chú mèo cưng nhà Swift lại chiếm gần hết “spotlight”. Mặt khác, AMAs 2018 cũng là sân khấu đánh dấu màn trình diễn đầu tiên của “rắn chúa” tại một buổi lễ trao giải trong suốt 3 năm qua. Điều này càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 2

Taylor Swift xác nhận việc biểu diễn tại American Music Awards 2018 bên cạnh "boss" Meredith.

Bên cạnh thông tin biểu diễn, Taylor Swift cũng sẽ cùng với Drake, Ed Sheeran, Imagine DragonsPost Malone xuất hiện trong đề cử của hạng mục "Nghệ sĩ của năm" thuộc AMAs năm nay.

Taylor Swift thông báo sẽ diễn mở màn cho lễ trao giải “American Music Awards 2018” ảnh 3

Hiện tại Taylor có tổng cộng 4 đề cử tại American Music Awards 2018.

Ngoài ra, TayTay còn góp mặt trong danh sách các đề cử: Album được yêu thích nhất, Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất ở thể loại Pop/Rock, và Tour diễn của năm. Theo đó, Taylor có trong tay 4 đề cử. Hiện tại, người đang dẫn đầu các đề cử là Drake Cardi B với 8 hạng mục góp mặt.

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.