Taylor Swift tiếp tục lập kỉ lục mới nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, sự thật là…

Taylor Swift tiếp tục lập kỉ lục mới nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, sự thật là…
HHT - Các khán giả nghĩ sao về thành tích mới đang được dân tình bàn tán xôn xao này của "nàng rắn"?

Ngày 19/2/2018, MV Shake It Off của Taylor Swift đã chính thức cán mốc 3 tỷ lượt nghe/ xem tổng cộng trên YouTube, đưa cô trở thành nữ ca sĩ đầu tiên trên thế giới làm được điều này.

Taylor Swift tiếp tục lập kỉ lục mới nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, sự thật là… ảnh 1

Tổng lượt xem tất cả sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift trên YouTube đến hiện tại là hơn 14 tỷ.

Taylor Swift tiếp tục lập kỉ lục mới nhưng lại gây tranh cãi dữ dội, sự thật là… ảnh 2

Tuy nhiên lại có nhiều người thắc mắc rằng khi họ truy cập trực tiếp vào link MV này thì con số hiện tại chỉ mới có 2,5 tỷ.

Tuy nhiên, ngay chính các fan lại vô cùng bất ngờ với thành tích này, bởi ở link MV chính thức khi truy cập vào, con số lượt xem chỉ mới hiển thị là 2,5 tỷ view, vậy thì 500 triệu view còn lại từ đâu ra?. Giải thích cho sự khác thường này, hãy cùng xem qua cách tính của YouTube For Artist, còn gọi là Bảng xếp hạng âm nhạc trên YouTube. Theo đó, “Tổng lượt xem” một bản nhạc phản ánh lượt xem của video sử dụng toàn bộ hoặc một phần của bản nhạc - đến từ bất kì nguồn nào trên YouTube bao gồm cả video chính thức, video trực tiếp, video của người hâm mộ và video quảng cáo thương mại, miễn là được chủ sở hữu tên YouTube (Content ID) đó xác nhận.

Như vậy, tổng lượt xem mà YouTube mới cập nhật cho MV Shake It Off không chỉ đến từ lượt xem chính thức của video này mà còn từ nhiều video có liên quan. Với cách giải thích này thì có lẽ các Swifties đã có thể yên tâm mà ăn mừng kỉ lục mới của thần tượng mình.

MV Shake It Off - Taylor Swift.

Anh Min - Theo Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm