Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng
HHT - Sau teaser nhá hàng, cuối cùng Taylor Swift đã cho “lên sóng” siêu phẩm “...Ready For It” đẹp như phim điện ảnh, kỹ xảo hoành tráng không có chỗ để chê.

MV ...Ready For It vẫn là một sản phẩm đẹp-độc được đạo diễn bởi “phù thủy" của xứ Củ Sâm - Joseph Kahn. Nội dung của MV lần này được cho là lấy cảm hứng từ các câu chuyện khoa học giả tưởng như Thor Ragnarok hay Ghost In The Shell. Suốt hơn 3 phút là các phân cảnh ngập tràn hiệu ứng kết hợp kỹ xảo hoành tráng. Bên cạnh đó, hình ảnh Taylor Swift xuất hiện “lạnh” từ đầu đến chân đủ làm người xem “trụy tim” và choáng. 

Tuy nhiên, đề tài đang khiến cộng động mạng nổ nhiều tranh cãi nhất chính là nội dung Taylor Swift lần này đang muốn hướng đến thực sự là gì? Mọi chuyện trong Look What You Made Me Do gần như quá rõ ràng thì ...Ready For It lại khiến người xem thực sự hoang mang. Nhiều người bối rối không biết nên gọi MV lần này là “bom xịt” hay “hack não” đến mức chúng ta chưa kịp hiểu hết các chi tiết được cài cắm trong MV.

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 1

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai phiên bản Taylor Swift - một Taylor (áo đen) và Taylor phiên bản khác đang được nhốt trong lồng kính.

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 2

Nhiều fan cho rằng Taylor trong lồng kính chính là con người thật sự của Taylor, không hề dữ dằn hay đanh đá mà hoàn toàn hiền lành và không có một lớp phòng vệ nào. 

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 3

Trong khi Taylor trùm mũ lại là con người mà truyền thông hay dư luận cố xây dựng cho cô. Hình ảnh sắc xảo, đanh đá. 

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 4

Để chiến đấu với một Taylor được thêu dệt bởi truyền thông thì con người thật của Taylor Alison Swift phải tự mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 5

Hình ảnh Super Saiyan mà Joseph Kahn đã từng nhắc trước đó. Phải chăng sau tổn thương thì với sức mạnh Saiyan cô nàng Taylor Swift đã trở nên mạnh hơn và lợi hại hơn?

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 6

Và đã đến lúc con người thật phải thoát ra lồng kính để đập tan những hình ảnh giả tạo mà truyền thông, dư luận đã xây dựng cho mình.

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 7

Phiên bản Taylor giả mạo sẽ bị tiêu diệu hoàn toàn.

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 8

Hình ảnh ngụ ý rằng Taylor Swift - phiên bản mới sẽ không còn yếu đuối như trước nữa. Cô ấy sẽ cho mọi người thấy con người thật của mình.

 
Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 9

Dòng chữ "They're burning all the witches" (Họ đang đốt cháy tất cả những phù thủy) được fan cho là manh mối tiết lộ về các bản nhạc trong album Reputation sắp được ra mắt. 

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 10

Một chi tiết thú vị trong MV chính là hình ảnh gợi nhắc đến một phân cảnh Taylor cưỡi ngựa trong MV Blank Space. Lần này cô ấy lại ngụ ý điều gì nữa đây?

Taylor Swift tung MV ngập tràn kỹ xảo như phim bom tấn, “hack não” đến tận phút cuối cùng ảnh 11

Hình ảnh ám ảnh nhất trong ...Ready For It khi Taylor Swift xuất hiện với dòng nước mắt chảy một bên. Đây cũng là đề tài đang được bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn. 

Theo Vulture nhận định: “Ready For It là bản single hơn hẳn Look What You Made Me Do về mọi mặt. Taylor phiên bản mới cho bạn thấy cô ấy đã mạnh hơn trước nhiều rồi đấy”. 

MV đẹp mắt, độ “hack não” đang ngày càng được nâng cấp, chắc chắn ...Ready For It sẽ là một cơn bão mới của Taylor Swift. Theo cập nhật gần nhất, MV sau 3 tiếng ra mắt đã đạt được hơn 1 triệu lượt người xem trên YouTube. Hãy đoán xem kỉ lục nào tiếp theo đang sẵn sàng chờ “rắn chúa” xô đổ nào?

VIO THÁI  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm