Taylor Swift úp mở lý do chia tay Joe Alwyn trong ca khúc mới "You're Losing Me"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "You're Losing Me" được phát hành, nhiều khán giả đặt ra giả thuyết đây là ca khúc Taylor Swift viết về trải nghiệm chia tay bạn trai 6 năm - nam diễn viên Joe Alwyn. 

Cuộc chia tay của Taylor Swift và bạn trai lâu năm Joe Alwyn hồi tháng 4/2023 đã khiến công chúng hết sức bất ngờ vì ai cũng nghĩ cả hai người sẽ đi đến hôn nhân. Sau nhiều đồn đoán, Taylor Swift dường như đã gợi ý cho người hâm mộ lý do cặp đôi tan vỡ thông qua ca khúc mới You're Losing Me.

Taylor Swift úp mở lý do chia tay Joe Alwyn trong ca khúc mới "You're Losing Me"? ảnh 1

Taylor Swift và Joe Alwyn từng là cặp đôi đẹp của Hollywood.

Lời bài hát You're Losing Me là lời tự sự của cô gái thúc giục đối phương hãy đấu tranh để cứu vãn mối quan hệ của họ, nhưng tất cả những gì cô nhận lại là cảm giác mình dường như đang áp đặt nửa kia. Lời ca khúc xoáy sâu vào sự khác biệt ngày càng tăng của cặp đôi.

Cuối cùng, người kể chuyện nhận ra rằng "trái tim không còn đập" đối với người kia nữa. Câu hát "Ngay cả em cũng chẳng cưới chính mình" như cách kết thúc đầy đau khổ cho mối tình vô vọng. Fan của Taylor Swift gọi You're Losing Me là phiên bản dành cho người lớn của bản hit All Too Well - vốn cũng nói về chủ đề chia tay.

You're Losing Me đã bị loại khỏi tracklist chính thức của album Midnight.

Không quá khó khi nhận ra điểm tương đồng giữa ca khúc mới với chuyện tình của Taylor Swift - Joe Alwyn. Nhiều trang báo đưa tin rằng cả hai không còn bên nhau sau khi nhận ra rằng "họ không hoàn toàn phù hợp với nhau nữa". Cho đến nay chủ nhân hit Lover vẫn chưa lên tiếng về tin đồn You're Losing Me là ca khúc cô viết về cuộc chia tay với Joe Alwyn nhưng rất nhiều fan vẫn tin vào giả thuyết này.

Taylor Swift úp mở lý do chia tay Joe Alwyn trong ca khúc mới "You're Losing Me"? ảnh 2

Taylor Swift đang vướng tin đồn hẹn hò Matty Healy.

Hậu chia tay tình cũ, Taylor Swift đang vướng tin đồn hẹn hò Matt Healy - trưởng nhóm The 1975. Về phía Joe Alwyn, anh tỏ vẻ vẫn ổn khi xuất hiện đầy phong độ tại sự kiện CELINE tổ chức trong khuôn khổ LHP Cannes 2023.

Taylor Swift úp mở lý do chia tay Joe Alwyn trong ca khúc mới "You're Losing Me"? ảnh 3

Joe Alwyn vẫn rất phong độ khi xuất hiện tại LHP Cannes mới đây.

Taylor Swift úp mở lý do chia tay Joe Alwyn trong ca khúc mới "You're Losing Me"? ảnh 7
Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm