Taylor Swift và BTS đã nói gì với nhau tại hậu trường "Billboard Music Awards"?

Taylor Swift và BTS đã nói gì với nhau tại hậu trường "Billboard Music Awards"?
HHT - Kênh Youtube BANGTANTV vừa đăng tải video theo chân BTS tham dự "Billboard Music Awards 2018".

Trong đó, điểm đáng chú ý nhất là cuộc đối thoại ngắn giữa Taylor SwiftBTS. Cụ thể, Taylor đã chủ động bước vào khu vực hậu trường của BTS. Cả TaylorBTS đều tươi cười chào hỏi nhau vô cùng thân mật.

Taylor Swift cho biết cô đã xem MV của BTS và thốt lên: "Mình đang xem gì thế này, nó thật tuyệt vời. MV của các bạn khác biệt hoàn toàn so với những MV khác." RM đã đáp lại rằng: "Cảm ơn chị rất nhiều. Lời khen của chị có ý nghĩa rất lớn với chúng em."

Taylor Swift và BTS đã nói gì với nhau tại hậu trường "Billboard Music Awards"? ảnh 1

Sau đó, Taylor đã chủ động hỏi BTS có muốn chụp chung một tấm hình hay không, và tất nhiên các chàng trai đồng ý ngay lập tức. Khi được Taylor choàng tay lên vai, Suga đã có biểu cảm ngượng ngùng vô cùng đáng yêu.

Taylor Swift và BTS đã nói gì với nhau tại hậu trường "Billboard Music Awards"? ảnh 2

Ngoài Taylor Swift, BTS còn tình cờ gặp DJ Khaled trên hành lang. Vì V là một fan lớn của John Legend nên cả nhóm đã chủ động tìm đến phòng của John. Tại đây, V đã có cơ hội bày tỏ cảm xúc của mình đến thần tượng.

Taylor Swift và BTS đã nói gì với nhau tại hậu trường "Billboard Music Awards"? ảnh 3

Những người nổi tiếng khác mà BTS được may mắn trò chuyện còn có Tyra Banks, Post Malone, Pharrell Williams...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.