Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Ginny & Georgia" và "Degrassi: Next Class" gây tranh cãi khi có câu từ đụng chạm tới Taylor Swift. Không ngồi yên, người hâm mộ đã cùng nhau bảo vệ cô nàng, đẩy mạnh làn sóng bài trừ 2 series trên. 
Đang yên đang lành, trên khắp nền tảng mạng xã hội lại sôi sục chuyện có hai bộ phim Netflix mỉa mai ngôi sao ca nhạc đình đám - Taylor Swift.
Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên ảnh 1 Ảnh: Twitter.
Cụ thể, trong show Ginny Georgia có câu: "What do you care? You go through men faster than Taylor Swift" (Bạn quan tâm điều gì chứ? Bạn quen đàn ông còn nhanh hơn Taylor Swift nữa đấy!).
Rõ ràng, đây là lời đùa mang tính châm biếm có chủ đích. Trong quá khứ, Taylor từng nhiều lần bị lôi ra cười cợt với những lời gièm pha khó nghe về tình trường của mình. Nhiều người nói rằng Taylor không chung thủy, lăng nhăng khi chỉ nhìn trực diện vào 8 mối tình của cô. Nhưng đây có phải là "tiêu chuẩn kép" khi hằng hà sa số tài tử Hollywood thậm chí trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh hơn cả Taylor mà vẫn được tung hô là đào hoa?
Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên ảnh 2 Khoảnh khắc Taylor bị MC thẳng thừng mỉa mai: "Em sẽ đi về với rất nhiều đàn ông đêm nay chứ Taylor?"
Đáng chú ý hơn cả câu đùa kém duyên trên là câu nói trong show Degrassi: Next Class: "Taylor Swift made an entire career off of her exes" (Taylor Swift tạo dựng toàn bộ sự nghiệp nhờ vào những người tình cũ của cô ta). 
Dìm tài năng, thành công của người khác đã là một điều đáng trách, nhưng nói một người phụ nữ thành công dựa trên sức lực của đàn ông thì thật đáng phẫn nộ. Chính vì thế các Swifties đã hô hào hashtag #RespectTaylorSwift, đẩy hashtag này lên #8 Top trending Twitter với hàng ngàn lượt retweet.
Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên ảnh 3 Ảnh: Twitter.
Không chỉ thế biệt đội fan hùng hậu của Taylor còn kêu gọi bài trừ, tẩy chay hai series trên bằng cách rate phim thấp và để lại bình luận phản đối gay gắt. Song song với đó, họ yêu cầu Netflix phải có trách nhiệm trong việc kiểm duyệt phim của mình.
Còn nhớ khi trước, nam diễn viên Robert Downey Jr. từng ví Taylor Swift với "nhện độc" ngay trên talkshow nổi tiếng Ellen Show, và bị réo gọi liên tục trên Twitter với hashtag #RobertDowneyJrIsOverParty (Robert Downey Jr. đã hết thời rồi).
Mới nhất, Taylor đã chốt hạ vụ lùm xùm bằng một tweet cực chất và tag thẳng Netflix để làm rõ.
Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên ảnh 4
"Này Ginny Georgia... Sao chúng ta không dừng lại việc hạ bệ những người phụ nữ luôn chăm chỉ bằng việc gán họ với trò đùa giỡn kém duyên và hỀ hƯớC này nhỉ? À mà, Netflix, kể từ sau Miss Americana thì bộ dạng này của bạn chẳng dễ thương chút nào. Chúc mừng tháng Phụ nữ, tôi đoán thế." (tạm dịch)
Khỏi phải nói, cư dân mạng đã ùa vào thả tim "rần rần" bài viết.
Taylor Swift và fan lên tiếng phản đối 2 series Netflix có nội dung “cà khịa” kém duyên ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm