Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube?

Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube?
HHT - MV "Dark Horse" (Katy Perry) vừa "cán mốc" 2,5 tỷ lượt xem, mang về cho cô kỷ lục mới trên Youtube.

Mới đây, MV Dark Horse của Katy Perry vừa chính thức "chạm mốc" 2,5 tỉ lượt xem trên Youtube. Cùng với MV Roar đến nay đã có 2,7 tỷ lượt xem, Katy Perry đã trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có hai MV đạt 2,5 tỉ lượt xem. Như người ta thường nói, kỉ lục có thể bị phá nhưng những gì đầu tiên sẽ mãi trường tồn.

Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube? ảnh 1

Phát hành ngày 17/12/2013, Dark Horse là single thứ ba từ album Prism của Katy Perry. Nhờ sự kết hợp của các dòng nhạc thời thượng nhất thời điểm đó là Dancehall và Tropical House, Dark Horse đã nhanh chóng trở thành một trong những single thành công nhất của Katy. Bài hát còn "ghi điểm" với phần MV vô cùng ấn tượng mang concept Ai Cập. 

Dark Horse là hit #1 Hot 100 gần nhất của Katy Perry. Từ đó đến nay, Katy vẫn đang kiếm tìm một bản hit tiếp theo, nhưng lần lượt Rise, Chained To The Rhythm, Bon Appetit, Swish Swish và toàn bộ dự án Witness đã thất bại. Trong thời gian đó, "đối thủ truyền kiếp" của Katy - Taylor Swift vẫn giữ vững phong độ và tiến về phía trước với kỉ nguyên Reputation.

Nhắc đến Taylor Swift, cô và Katy cũng đang ở trong cuộc đua đến vị trí MV cùa nữ nghệ sĩ có nhiều lượt xem nhất Youtube. Hiện tại, MV Roar (Katy Perry) chỉ còn kém MV Shake It Off (Taylor Swift) khoảng một triệu lượt xem nữa thôi. Nếu Roar vượt qua Shake It Off, cộng thêm thành tích mới nhất, có lẽ ngôi vị "nữ hoàng Youtube" không ai xứng đáng hơn Katy Perry.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm