Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube?

Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube?
HHT - MV "Dark Horse" (Katy Perry) vừa "cán mốc" 2,5 tỷ lượt xem, mang về cho cô kỷ lục mới trên Youtube.

Mới đây, MV Dark Horse của Katy Perry vừa chính thức "chạm mốc" 2,5 tỉ lượt xem trên Youtube. Cùng với MV Roar đến nay đã có 2,7 tỷ lượt xem, Katy Perry đã trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có hai MV đạt 2,5 tỉ lượt xem. Như người ta thường nói, kỉ lục có thể bị phá nhưng những gì đầu tiên sẽ mãi trường tồn.

Taylor Swift vs. Katy Perry: Ai mới là người đang thắng thế trên "đường đua" Youtube? ảnh 1

Phát hành ngày 17/12/2013, Dark Horse là single thứ ba từ album Prism của Katy Perry. Nhờ sự kết hợp của các dòng nhạc thời thượng nhất thời điểm đó là Dancehall và Tropical House, Dark Horse đã nhanh chóng trở thành một trong những single thành công nhất của Katy. Bài hát còn "ghi điểm" với phần MV vô cùng ấn tượng mang concept Ai Cập. 

Dark Horse là hit #1 Hot 100 gần nhất của Katy Perry. Từ đó đến nay, Katy vẫn đang kiếm tìm một bản hit tiếp theo, nhưng lần lượt Rise, Chained To The Rhythm, Bon Appetit, Swish Swish và toàn bộ dự án Witness đã thất bại. Trong thời gian đó, "đối thủ truyền kiếp" của Katy - Taylor Swift vẫn giữ vững phong độ và tiến về phía trước với kỉ nguyên Reputation.

Nhắc đến Taylor Swift, cô và Katy cũng đang ở trong cuộc đua đến vị trí MV cùa nữ nghệ sĩ có nhiều lượt xem nhất Youtube. Hiện tại, MV Roar (Katy Perry) chỉ còn kém MV Shake It Off (Taylor Swift) khoảng một triệu lượt xem nữa thôi. Nếu Roar vượt qua Shake It Off, cộng thêm thành tích mới nhất, có lẽ ngôi vị "nữ hoàng Youtube" không ai xứng đáng hơn Katy Perry.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm