Té ngửa khi biết các thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn ở nơi này

Té ngửa khi biết các thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn ở nơi này
HHT - Cứ tưởng trường quay nơi thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn phải hoành tráng lắm, chẳng dè lại đơn giản, có phần sơ sài đến mức chẳng ai ngờ tới.

Nếu theo dõi show sống còn Produce X 101, khán giả hẳn đã quen với những đoạn phỏng vấn thực tập sinh, nơi họ chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, tâm sự của mình. Các chàng trai ngồi phía trước một tấm phông nền lớn, là một phần poster chính thức của Produce X 101. Hẳn khán giả nào cũng nghĩ hình ảnh này được thực hiện trong một trường quay thực sự.

Té ngửa khi biết các thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn ở nơi này ảnh 1
Té ngửa khi biết các thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn ở nơi này ảnh 2

Nhưng hóa ra sự thật sẽ khiến mọi người phải ngỡ ngãng. Đây chỉ là trường quay dã chiến, được dàn dựng ngay trong một căn phòng ký túc xá của các thực tập sinh mà thôi. Đoàn làm phim đã tranh thủ khoảng trống giữa hai chiếc giường tầng, đặt tấm phông nền vào là đủ điều kiện ghi hình thí sinh rồi. Trường quay nhìn đơn giản hết cỡ nhưng dưới tài biên tập của Mnet, hình ảnh vẫn hiện lên rất bắt mắt và sắc nét.

Té ngửa khi biết các thực tập sinh “Produce X 101” ghi hình phỏng vấn ở nơi này ảnh 3

Tuy kênh Mnet chưa giải thích gì sao họ phải ghi hình ngay tại ký túc xá mà không đến trường quay chuyển nghiệp, nhưng các fan đều cho rằng không phải là Mnet muốn tiết kiệm chi phí, hay làm việc sơ sài. Nhiều khả năng là các thực tập sinh quá bận rộn với lịch trình tập luyện, nên nhà sản xuất không muốn họ phải tốn thời gian di chuyển đến trường quay nữa. Ghi hình ngay tại phòng ở, sẽ giúp thực tập sinh có thêm thời gian nghỉ ngơi, dồn sức lực cho các màn tranh tài.

Chính vì thế, cư dân mạng đã không hề ném đá Mnet vì hình ảnh này, ngược lại còn khen Mnet có tâm, biết quan tâm đến các thực tập sinh của Produce X 101.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm