“Té ngửa” khi biết mẫu người lý tưởng của Yuqi (G)I-DLE

“Té ngửa” khi biết mẫu người lý tưởng của Yuqi (G)I-DLE
HHT - Các thần tượng K-Pop luôn khiến fan tò mò về hình mẫu lý tưởng lựa chọn bạn đời, và đương nhiên Yuqi không phải là ngoại lệ.

Mới đây, vào ngày 22 tháng 8, "tân binh khủng long" (G)I-DLE đã tham gia chương trình Two O’Clock Date With Ji Suk Jin của kênh phát thanh FM4U - đài MBC với tư cách khách mời.

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của bản thân, Yuqi đã không ngần ngại thổ lộ rằng: “Em là một fan cứng của Super Junior. Em bắt đầu hâm mộ họ từ sau hit Sorry Sorry, lúc đó em đang là học sinh trung học. Đặc biệt, em thực sự thích giọng hát và giọng nói của anh Ryeo Wook.”

“Té ngửa” khi biết mẫu người lý tưởng của Yuqi (G)I-DLE ảnh 1

Cô tiếp tục: “Em cũng rất thích anh Kim Soo Hyun kể từ phim My Love From the Star.” Sau đó “công chúa nhỏ” nhà CUBE đã gửi đến Kim Soo Hyun một video đặc biệt với lời nhắn: “Anh thật tuyệt vời. Em hy vọng sẽ có cơ hội được gặp anh ạ.”

“Té ngửa” khi biết mẫu người lý tưởng của Yuqi (G)I-DLE ảnh 2

Và chốt lại, Yuqi đã thừa nhận cô ấy muốn có một người bạn trai sở hữu khuôn mặt điển trai như Kim Soo Hyun và chất giọng ngọt ngào như Ryeo Wook. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước sự thẳng thắn, đáng yêu của cô nàng. Hy vọng Yuqi sẽ gặp được người bạn đời giống như vậy trong tương lai.

(G)I-DLE vừa quay trở lại đường đua K-Pop với đĩa đơn mang tên HANN mới toanh vào ngày 14/8 và nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng netizen. Cùng chúc cho Yuqi(G)I-DLE gặt hái được thật nhiều thành công cho lần comeback này nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm