Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện

Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện
HHT - Người bình thường muốn tiếp cận crush đã khó, các idol còn khó hơn gấp bội khi nhất cử nhất động đều bị theo dõi sát sao. Nhưng nhiều idol ó chiêu thức để làm quen với crush mà vẩn đảm bảo bí mật.

Theo như Hyosung nhóm Secret bật mí thì các idol thế hệ thứ hai có cách làm quen vô cùng truyền thống.

Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện ảnh 1

Nếu có chàng trai thương thầm nhớ trộm một idol thuộc nhóm nhạc khác, thậm chí ở công ty khác thì rất khó có cơ hội tiếp cận trực tiếp. Khi ấy, họ thường viết số điện thoại của mình, hay câu làm quen lên đáy chai nước, rồi nhờ trợ lý chuyển đến trợ lý của nhóm kia.

Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện ảnh 2

Vậy là thư tình sẽ đến tay đối tượng một cách an toàn, bí mật, không ai có thể nghi ngờ. Ngay cả khi đã chính thức hẹn hò, các idol cũng thích dùng cách này để gửi tin nhắn tình yêu hay những lời động viên đến nửa kia của mình.

Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện ảnh 3

Còn idol thế hệ thứ ba thì sẽ hẹn hò theo cách hiện đại hơn, nhờ đến công nghệ hỗ trợ. Ứng dụng được nhiều idol K-Pop sử dụng nhất là Direct Messages ngay trên Instagram, khi mọi tin nhắn cũng như hình ảnh của bạn đều được gửi thẳng đến đối tượng mà không lo người khác biết được.

Té ngửa khi biết phương thức bí mật giúp các idol làm quen với crush mà không bị phát hiện ảnh 4

Ngoài ra, các idol thường sử dụng một điện thoại bí mật dành riêng cho việc kết nối với nửa kia, và rất hiếm khi dùng điện thoại này ở nơi công cộng. Bởi chỉ cần một phút sơ sẩy, fan cũng có thể chụp được ảnh màn hình và biết được idol đang làm gì.

Chuyện hẹn hò ở K-Pop đúng là ly kỳ như phim vậy đó.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm