Té ngửa khi biết quy luật mà SM Ent chọn để tung teaser album mới của EXO

Té ngửa khi biết quy luật mà SM Ent chọn để tung teaser album mới của EXO
HHT - Cứ ngỡ công ty SM Ent có bí mật gì ghê gớm trong thứ tự tung teaser nhá hàng album mới của EXO, hóa ra lại chẳng có âm mưu động trời nào hết.

Càng gần ngày album mới của EXO - Don't Mess Up My Tempo xuất xưởng, SM Ent lại dồn dập thả thính nhiều hơn cho các fan tha hồ sốt ruột. Concept lần này của EXO đúng là siêu ngầu, siêu mạnh mẽ, không ai có thể chê được điểm gì.

Té ngửa khi biết quy luật mà SM Ent chọn để tung teaser album mới của EXO ảnh 1

Và cũng như mọi khi, SM Ent sẽ nhá hàng kiểu rò rỉ, mỗi ngày lại tung ra ảnh teaser của một thành viên, và chúng sẽ dần đường tới đoạn video teaser đầy đủ của cả nhóm. Các fan K-Pop cũng biết rằng SM Ent không bao giờ tung ảnh ngẫu nhiên, mà phải theo quy luật và có mục đích nhất định.

Té ngửa khi biết quy luật mà SM Ent chọn để tung teaser album mới của EXO ảnh 2

Ban đầu, các EXO-L cứ ngờ SM Ent tung hình nhá hàng theo thứ tự ngày sinh của các thành viên, người nào sinh đầu năm thì được lên đầu, người nào chào đời cuối năm thì xuất hiện sau. Nhưng quy luật này lại không đúng khi so sánh sinh nhật của các chàng với nhau. Và mãi đến bây giờ, các fan mới bất ngờ tìm thấy ý tưởng độc đáo, nhưng cũng vô cùng đơn giản mà SM Ent áp dụng lần này.

Té ngửa khi biết quy luật mà SM Ent chọn để tung teaser album mới của EXO ảnh 3

Ông lớn SM Ent đã sắp xếp thứ tự phát hành teaser dựa theo họ của các chàng trai. Số lượng thành viên mang họ KimEXO khá nhiều, nên teaser đã được tung ra theo quy luật cứ một người mang họ khác, sẽ đến người có họ Kim rồi lặp lại, và cứ như vậy cho đến khi hết nhóm. Thế nên chúng ta sẽ có Do Kyungsoo (D.O.) - Kim Jongin (Kai) - Byun Baekhyun - Kim Minseok (Xiumin) - Park Chanyeol - Kim Jongdae (Chen) - Zhang Yixing (Lay) - Kim Junmyeon (Suho) - Oh Sehun.

Đúng là rất đơn giản, nhưng cũng khó đoán vô cùng và khiến EXO-L phải nghiên cứu bao lâu mới phát hiện ra được.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".