Té ngửa khi biết SM Ent đã gửi hoa chúc Jin (BTS) khởi nghiệp thành công

Té ngửa khi biết SM Ent đã gửi hoa chúc Jin (BTS) khởi nghiệp thành công
HHT - Cứ ngỡ SM Ent và Jin (BTS) chẳng có gì liên quan đến nhau, hóa ra hai bên thân thiết không ngờ.

Mới đây, các ARMY đã vô cùng hào hứng trước thông tin Jin (BTS) cùng với anh trai vừa mở một nhà hàng mang tên Ossu Seiromushi ở khu vực hồ Seokchon, Seoul. Nhà hàng này chỉ mở cửa từ 5 giờ chiều đến đêm, và chuyên về các món hấp Nhật Bản như thịt, trứng hay rau hấp.

Nhà hàng của Jin và anh trai

Được biết trong ngày khai trương quán, giám đốc Bang Shi Hyuk của công ty Big Hit, rồi nhiều bạn bè của Jin đã gửi hoa chúc mừng. Bất ngờ hơn nữa, khi fan ghé thăm nhà hàng này còn nhìn thấy hoa chúc mừng của hai nhóm nhạc EXID, Mamamoo cũng như của công ty SM Ent. Trước đây, nhiều người cứ ngỡ SM Ent không thích nhóm BTS chút nào vì nhóm quá thành công, có phần lấn át cả những idol của công ty này. Nhưng việc SM Ent gửi hoa chúc Jin khai trương may mắn đã cho thấy quan hệ thân thiết giữa hai bên.

Lẵng hoa chúc mừng của công ty SM

Trước Jin, đã có nhiều idol K-Pop kinh doanh nhà hàng và đa số đều ăn nên làm ra. Thậm chí Seungri (BIG BANG) còn mở hẳn một chuỗi quán mì Aori Ramen ở khắp châu Á, đang vươn xa sang tận Mỹ. Hy vọng Jin cũng sẽ sớm gia nhập nhóm các idol kinh doanh thành công. Hiện giờ, đã có khá nhiều khách hàng lên mạng khen ngợi đồ ăn tại nhà hàng của Jin khá ngon, tuy đều là món hấp nhưng hương vị rất đa dạng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm