Té ngửa khi biết vì sao Suhyun (Akdong Musician) lại chọn đầu quân cho công ty YG Ent

Té ngửa khi biết vì sao Suhyun (Akdong Musician) lại chọn đầu quân cho công ty YG Ent
HHT - Trước khi ký hợp đồng, Suhyun (Akdong Musician) đã có một yêu cầu hết sức éo le với công ty YG Ent. Đó là…

Ngay từ khi debut cùng nhóm Akdong Musician đến giờ, Suhyun luôn nhận được những ý kiến trái chiều. Ai cũng thừa nhận tài năng của cô, nhưng không ít người cho rằng ngoại hình của Suhyun chưa đủ xinh đẹp để làm ca sĩ. Khi đứng cạnh nhiều idol khác, quả thực nhìn Suhyun kém sắc hơn.

Té ngửa khi biết vì sao Suhyun (Akdong Musician) lại chọn đầu quân cho công ty YG Ent ảnh 1

Thực ra Suhyun cũng ý thức rõ điều đó. Suhyun kể rằng khi tìm kiếm công ty chủ quản, cô đã nhận được nhiều lời nguyên như là nên nâng mũi để cao hơn, nên phẫu thuật để có mắt hai mí. Thậm chí có công ty còn chủ động nói thẳng rằng khi nào Suhyun đồng ý nhờ đến dao kéo để xinh đẹp hơn, thì họ mới ký hợp đồng.

Té ngửa khi biết vì sao Suhyun (Akdong Musician) lại chọn đầu quân cho công ty YG Ent ảnh 2

Kết quả là khi gặp YG Ent để thương thảo về chuyện đầu quân cho công ty này, Suhyun nói luôn rằng cô có một đề nghị, nếu YG Ent chấp thuận thì cô sẽ về với YG. Đó là YG Ent không được yêu cầu Suhyun phẫu thuật thẩm mỹ, vì cô hoàn toàn hài lòng với khuôn mặt của mình, và sẽ không bao giờ động đến dao kéo.

Té ngửa khi biết vì sao Suhyun (Akdong Musician) lại chọn đầu quân cho công ty YG Ent ảnh 3

Rất may là YG Ent cũng có chung quan điểm với Suhyun, vì công ty này quan trọng chuyện tài năng của nghệ sĩ hơn là ngoại hình. YG Ent đã hỗ trợ hết sức để Suhyun tỏa sáng bằng giọng hát. Và có một điều thú vị là Suhyun đang ngày càng xinh hơn dù không cần phẫu thuật, bởi cô đã biết cách trang điểm, chọn trang phục hơn trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm