Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ
HHT - Hóa ra trong mắt khán giả Hàn, vị trí trung tâm của TWICE và Black Pink không phải cô gái chúng ta vẫn nghĩ.

Tổ chức điều tra tương tác thị trường của Hàn Quốc vừa mới tổ chức cuộc khảo sát dành cho các khán giả nước này. Theo đó, nếu khán giả là nhà sản xuất quốc dân, thì họ sẽ chọn nữ idol nào làm thành viên trung tâm của một nhóm nhạc?

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ ảnh 1

Irene (Red Velvet) đã giành được nhiều phiếu bầu nhất. Irene rất được lòng khán giả nhờ gương mặt xinh đẹp, thần thái sang trọng, tính cách cũng dịu dàng đáng yêu. Irene xuất hiện ở đâu đều thu hút sự chú ý đến đó, đạt đủ tiêu chuẩn để làm trung tâm của nhóm.

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ ảnh 2

Seolhyun (AOA) được xếp vị trí thứ hai. Quả thực là Seolhyun đã có công lớn giúp AOA có được vị trí như ngày hôm nay. Seolhyun sở hữu vóc dáng siêu chuẩn, gương mặt ăn hình, thần thái tự tin, rất hợp làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng. Dù Seolhyun không đứng ở vị trí trung tâm đội hình AOA đi nữa, cô vẫn là người nổi bật nhất nhóm.

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ ảnh 3

Thật bất ngờ khi Jeon Somi lại có nhiều phiếu bầu không kém Seolhyun, Jeon Somi tuy chưa chính thức debut, nhưng chỉ cần những gì Somi thể hiện trong show sống còn Produce 101 cũng như nhóm nhạc I.O.I, cũng đủ cho thấy Somi tỏa sáng đến thế nào rồi.

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ ảnh 4

Cứ ngỡ Jennie chính là cô gái trung tâm của Black Pink, nhưng hóa ra khán giả Hàn lại bỏ phiếu cho Jisoo nhiều hơn. Tuy công ty YG Ent chưa bao giờ công khai nói rằng Jennie là center nhưng luôn ưu ái cho cô nàng hơn hẳn. Ấy thế mà trong mắt khán giả, Jisoo mới là nhân vật nổi bật và xứng đáng ở vị trí này.

Té ngửa khi xem khán giả Hàn chọn ra center lý tưởng của các nhóm nhạc nữ ảnh 5

Với TWICE cũng vậy, Nayeon lí lắc xinh xắn thường được xếp ở trung tâm. Nhưng xem ra em út Tzuyu mới là nhân vật thu hút chú ý nhiều nhất. Lâu nay Tzuyu vẫn được coi là visual của TWICE, và liệu Tzuyu đã sẵn sàng đảm nhận trọng trách mới, làm center của nhóm chưa?

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm