Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người kiên trì ngồi xem hết đoạn danh đề (credit) cuối phim "Squid Game" đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy tên Jennie xuất hiện, lại còn được cảm ơn đặc biệt? Thành viên BLACKPINK có liên quan gì đến bộ phim đình đám này?

Cho dù Squid Game đang "gây bão" khắp thế giới thì không nhiều người đủ kiên nhẫn để soi từng cái tên trong đoạn credit cuối phim. Nhưng nếu xem thì fan K-Pop hẳn sẽ rất bất ngờ khi thấy Jennie xuất hiện trong danh sách những người được đoàn làm phim Squid Game trân trọng cảm ơn.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 1

Jennie bất ngờ được đoàn phim Squid Game cảm ơn

Rất nhiều người đã thắc mắc không biết Jennie đóng vai trò gì trong Squid Game để được tri ân hoành tráng đến vậy. Lúc đầu, một số netizen đoán rằng Jennie đóng vai quần chúng, một trong số những người tham gia trò chơi này. Nhưng thực tế là hồi năm ngoái, khi Squid Game đang quay thì Jennie đã gửi một xe cà phê đầy ắp đồ ăn ngon lành đến phim trường để cổ vũ cho bạn thân của mình là nữ diễn viên Ho Yeon Jung (vai người chơi số 67).

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 2

Jennie gửi xe cà phê tới cổ vũ cô bạn thân Ho Yeon Jung

Tất nhiên Ho Yeon Jung đã mời mọi người trong đoàn làm phim cùng thưởng thức xe đồ ăn cùng mình. Nam diễn viên chính Lee Jung Jae còn khoe rằng Jennie từng tới phim trường hỏi thăm mọi người. Kết quả là ê-kíp Squid Game đã chu đáo tới mức đăng lời cảm ơn Jennie ngay trong credit phim và còn gửi một hộp quà đặc biệt tới thành viên BLACKPINK sau khi phim ra mắt.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 3

Đoàn phim Squid Game còn gửi quà cảm ơn tới Jennie luôn nữa này.

Thực tế là nhiều năm nay, các nghệ sĩ Hàn thường gửi xe đồ ăn tới động viên, chúc mừng bạn bè, đồng nghiệp khi quay phim hay MV. Nhưng việc có tên trên credit như Jennie thì đúng là rất hiếm, cho thấy đoàn phim Squid Game cực kỳ trân trọng những gì Jennie đã làm.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 4

Jennie và Ho Yeon Jung thân nhau đã nhiều năm

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm