Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người kiên trì ngồi xem hết đoạn danh đề (credit) cuối phim "Squid Game" đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy tên Jennie xuất hiện, lại còn được cảm ơn đặc biệt? Thành viên BLACKPINK có liên quan gì đến bộ phim đình đám này?

Cho dù Squid Game đang "gây bão" khắp thế giới thì không nhiều người đủ kiên nhẫn để soi từng cái tên trong đoạn credit cuối phim. Nhưng nếu xem thì fan K-Pop hẳn sẽ rất bất ngờ khi thấy Jennie xuất hiện trong danh sách những người được đoàn làm phim Squid Game trân trọng cảm ơn.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 1

Jennie bất ngờ được đoàn phim Squid Game cảm ơn

Rất nhiều người đã thắc mắc không biết Jennie đóng vai trò gì trong Squid Game để được tri ân hoành tráng đến vậy. Lúc đầu, một số netizen đoán rằng Jennie đóng vai quần chúng, một trong số những người tham gia trò chơi này. Nhưng thực tế là hồi năm ngoái, khi Squid Game đang quay thì Jennie đã gửi một xe cà phê đầy ắp đồ ăn ngon lành đến phim trường để cổ vũ cho bạn thân của mình là nữ diễn viên Ho Yeon Jung (vai người chơi số 67).

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 2

Jennie gửi xe cà phê tới cổ vũ cô bạn thân Ho Yeon Jung

Tất nhiên Ho Yeon Jung đã mời mọi người trong đoàn làm phim cùng thưởng thức xe đồ ăn cùng mình. Nam diễn viên chính Lee Jung Jae còn khoe rằng Jennie từng tới phim trường hỏi thăm mọi người. Kết quả là ê-kíp Squid Game đã chu đáo tới mức đăng lời cảm ơn Jennie ngay trong credit phim và còn gửi một hộp quà đặc biệt tới thành viên BLACKPINK sau khi phim ra mắt.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 3

Đoàn phim Squid Game còn gửi quà cảm ơn tới Jennie luôn nữa này.

Thực tế là nhiều năm nay, các nghệ sĩ Hàn thường gửi xe đồ ăn tới động viên, chúc mừng bạn bè, đồng nghiệp khi quay phim hay MV. Nhưng việc có tên trên credit như Jennie thì đúng là rất hiếm, cho thấy đoàn phim Squid Game cực kỳ trân trọng những gì Jennie đã làm.

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 4

Jennie và Ho Yeon Jung thân nhau đã nhiều năm

Té ngửa trước lý do Jennie (BLACKPINK) được cảm ơn ở đoạn cuối phim “Squid Game” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.