Té ngửa với các trò chơi siêu lầy lội mà các thành viên Super Junior vô cùng yêu thích

Té ngửa với các trò chơi siêu lầy lội mà các thành viên Super Junior vô cùng yêu thích
HHT - Các fan vẫn biết nhóm Super Junior toàn những chàng trai vô cùng nghịch ngợm, thích bày trò trêu chọc lẫn nhau. Nhưng bạn sẽ vẫn ngạc nhiên khi nghe Siwon bật mí về những trò siêu "lầy lội" này.

Hai chàng trai Siwon cùng Heechul vừa mới tham gia một gameshow, và MC chương trình có hỏi thăm về những trò đùa mà Super Junior thường chơi.

Té ngửa với các trò chơi siêu lầy lội mà các thành viên Super Junior vô cùng yêu thích ảnh 1

Siwon kể rằng các chàng thường chơi trò “Shower Game” ngay trong ký túc xá. Tất cả thành viên sẽ xếp hàng trước cửa nhà tắm, lần lượt từng người vào và sẽ thi xem ai tắm nhanh nhất. Và Shindong chính là người nắm giữ kỷ lục này trong Super Junior, chỉ cần 13 giây là tắm xong. Theo như Siwon mô tả thì Shindong chỉ té nước ướt người là bước ra ngoài rồi.

Té ngửa với các trò chơi siêu lầy lội mà các thành viên Super Junior vô cùng yêu thích ảnh 2

Một trò khác không kém phần lầy lội mang tên I feel Fresh. Mỗi khi thấy có ai đó đang ngủ trong ký túc, dù là ở giường ngủ hay ngoài phòng khách, hay bất kỳ đâu thì các thành viên sẽ mang một chậu nước lớn đổ lên người đó. Và nạn nhân dĩ nhiên sẽ bật dậy ngay lập tức, nhưng không được cáu giận mà phải hô thật to “I feel fresh” (Dễ chịu quá đi!).

Chỉ cần nghe hai trò này thôi, là đủ biết Super Junior thân thiết và nghịch ngợm cỡ nào rồi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.