Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung

Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung
HHT - Lam Trường bất ngờ gửi tặng khán giả MV ca khúc "Nơi tôi thuộc về" - món quà mà anh cùng team thực hiện ngay khi các thành viên vừa trải qua Vòng giấu mặt của "The Voice 2018".

Tối 29/7, tập 2 vòng Đo ván tức tập 11 của The voice đã lên sóng. Trong tập này, thành viên Nguyễn Hương Giang của team Lam Trường đã phải dừng cuộc chơi. Như vậy, team Lam Trường hiện tại còn 6 gương mặt là Dương Quốc Anh, Huỳnh Phương Duy, Hoàng Kiều Trang, An Nhiên, Vũ Đức Mạnh Đoan Trang (từ đội Tóc Tiên qua). May mắn, 2 thành viên cũ của team Lam TrườngThành Nghiệp (qua đội Thu Phương) và Kiều Oanh (qua đội Noo Phước Thịnh) vẫn “bảo toàn lực lượng”.

Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung ảnh 1

Như vậy, hành trình đầy chông gai của team Lam Trường tại The Voice cũng đã sắp khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Dịp này, nam ca sĩ quyết định gửi tặng đến khán giả, những người đã ủng hộ team Lam Trường, MV ca khúc Nơi tôi thuộc về.

Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung ảnh 2

Nơi tôi thuộc về là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh, gương mặt gây chú ý trong Sing my song 2016. Về lý do chọn ca khúc này cho team thể hiện, Lam Trường chia sẻ: “Trường nghĩ rằng ý nghĩa của bài hát này rất phù hợp cho các bạn trong team. Đây là một sự khẳng định chắc chắn về mơ ước được đem tiếng hát của mình đến cho khán giả. Không chỉ gửi tặng các fan, Nơi tôi thuộc về sẽ là một kỷ niệm đẹp mà Trường và các thành viên trong team đã có với nhau, để ghi lại một khoảng thời gian đẹp mà cả đội cùng nhau trải qua”.

Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung ảnh 3

Lam Trường cũng bùi ngùi vì cho đến hiện giờ, các thành viên trong team đã như một gia đình, cùng nhau gắn bó và đã trải qua nhiều cảm xúc, không phải là quá nhiều nhưng cũng đủ để thấy được sự chân thành của nhau. Lam Trường đã thấy được sự cố gắng nỗ lực và đam mê của các thành viên trong đội, vì vậy rất mong muốn các bạn sẽ tiến bộ và thành công trong chặng đường dài sắp tới, cho dù ở bất kỳ vị trí hay vai trò nào. 

Team Lam Trường bất ngờ quy tụ 10 thành viên "The Voice" ban đầu cho sản phẩm chung ảnh 4

Dương Quốc Anh, thành viên đầy cá tính nhưng cũng không khỏi yếu lòng: “Bản thân em rất xúc động về ca từ lẫn nội dung trong bài hát này. Càng xúc động hơn nữa khi được hát chung với các thành viên trong team Lam Trường và HLV của mình. Đây sẽ là một trong những kỉ niệm em nghĩ sẽ khó thể nào quên trong cuộc đời mình. Em trân trọng và biết ơn khi mình là thành viên của team A2 Lam Trường”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm