Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này
HHT - Hòa nhạc Concert Of Childhood Memory sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 7 này và sẽ mang đến nhạc phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” của Nhật Bản

Concert of Childhood Memory được ra đời từ năm 2016, nơi của các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia thực hiện ước mong đến gần với khán giả trẻ, bằng cách trình diễn những giai điệu quen thuộc như nhạc phim hoạt hình của Studio Ghibli hay nhạc phim Harry Potter.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 1

Sau khi chinh phục khán giả Hà Nội bằng những bản nhạc phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, Concert Of Childhood Memory 2019 tiếp tục đưa khán giả khám phá sâu hơn về thế giới anime của Nhật Bản, với nhạc phim từ 2 bộ anime hàng đầu là NarutoOne Piece.

Đây là lần đầu tiên tại Hà Nội và cũng là tại Việt Nam, có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn những bản soundtrack của 2 bộ hoạt hình này. Chương trình hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối dành cho những người yêu nhạc giao hưởng lẫn cộng đồng fan anime tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 2

Chủ đề của Concert Of Childhood Memory 2019“Shinsekai”, nghĩa là Tân thế giới, được lấy cảm hứng từ một vùng biển đầy rẫy những nguy hiểm trong One Piece. Nhưng vùng biển này cũng chính là cánh cửa dẫn các nhân vật tới những hành trình hấp dẫn và thú vị, để chinh phục kho báu bí ẩn trên đại dương.

“Tân thế giới” cũng là tuyên ngôn của những người thực hiện chương trình, mong muốn cùng khán giả khám phá những chất liệu âm nhạc mới mẻ và cùng chinh phục mục tiêu lớn hướng tới cộng đồng, đó là xây dựng và lan tỏa văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 3

Chương trình dự kiến diễn ra vào 2 đêm, 4 và 5/07, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản
HHT - Cơ quan vũ trụ NASA đã mở lại trang đăng ký để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa thông qua hình thức trực tuyến và miễn phí đối với tất cả mọi người tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình "tấm vé lên tàu" đặc biệt từ NASA đấy!

Có thể bạn quan tâm