Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này
HHT - Hòa nhạc Concert Of Childhood Memory sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 7 này và sẽ mang đến nhạc phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” của Nhật Bản

Concert of Childhood Memory được ra đời từ năm 2016, nơi của các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia thực hiện ước mong đến gần với khán giả trẻ, bằng cách trình diễn những giai điệu quen thuộc như nhạc phim hoạt hình của Studio Ghibli hay nhạc phim Harry Potter.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 1

Sau khi chinh phục khán giả Hà Nội bằng những bản nhạc phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, Concert Of Childhood Memory 2019 tiếp tục đưa khán giả khám phá sâu hơn về thế giới anime của Nhật Bản, với nhạc phim từ 2 bộ anime hàng đầu là NarutoOne Piece.

Đây là lần đầu tiên tại Hà Nội và cũng là tại Việt Nam, có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn những bản soundtrack của 2 bộ hoạt hình này. Chương trình hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối dành cho những người yêu nhạc giao hưởng lẫn cộng đồng fan anime tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 2

Chủ đề của Concert Of Childhood Memory 2019“Shinsekai”, nghĩa là Tân thế giới, được lấy cảm hứng từ một vùng biển đầy rẫy những nguy hiểm trong One Piece. Nhưng vùng biển này cũng chính là cánh cửa dẫn các nhân vật tới những hành trình hấp dẫn và thú vị, để chinh phục kho báu bí ẩn trên đại dương.

“Tân thế giới” cũng là tuyên ngôn của những người thực hiện chương trình, mong muốn cùng khán giả khám phá những chất liệu âm nhạc mới mẻ và cùng chinh phục mục tiêu lớn hướng tới cộng đồng, đó là xây dựng và lan tỏa văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 3

Chương trình dự kiến diễn ra vào 2 đêm, 4 và 5/07, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?