Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này
HHT - Hòa nhạc Concert Of Childhood Memory sẽ trở lại Hà Nội vào tháng 7 này và sẽ mang đến nhạc phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” của Nhật Bản

Concert of Childhood Memory được ra đời từ năm 2016, nơi của các nghệ sĩ đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia thực hiện ước mong đến gần với khán giả trẻ, bằng cách trình diễn những giai điệu quen thuộc như nhạc phim hoạt hình của Studio Ghibli hay nhạc phim Harry Potter.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 1

Sau khi chinh phục khán giả Hà Nội bằng những bản nhạc phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, Concert Of Childhood Memory 2019 tiếp tục đưa khán giả khám phá sâu hơn về thế giới anime của Nhật Bản, với nhạc phim từ 2 bộ anime hàng đầu là NarutoOne Piece.

Đây là lần đầu tiên tại Hà Nội và cũng là tại Việt Nam, có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn những bản soundtrack của 2 bộ hoạt hình này. Chương trình hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ đối dành cho những người yêu nhạc giao hưởng lẫn cộng đồng fan anime tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 2

Chủ đề của Concert Of Childhood Memory 2019“Shinsekai”, nghĩa là Tân thế giới, được lấy cảm hứng từ một vùng biển đầy rẫy những nguy hiểm trong One Piece. Nhưng vùng biển này cũng chính là cánh cửa dẫn các nhân vật tới những hành trình hấp dẫn và thú vị, để chinh phục kho báu bí ẩn trên đại dương.

“Tân thế giới” cũng là tuyên ngôn của những người thực hiện chương trình, mong muốn cùng khán giả khám phá những chất liệu âm nhạc mới mẻ và cùng chinh phục mục tiêu lớn hướng tới cộng đồng, đó là xây dựng và lan tỏa văn hóa nghe nhạc giao hưởng tại Việt Nam.

Team mê phim hoạt hình “Naruto” và “One Piece” nhất định không thể bỏ qua concert này ảnh 3

Chương trình dự kiến diễn ra vào 2 đêm, 4 và 5/07, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.