Team Minh Hằng lục đục nội bộ, Trương Thanh Long tố Bella "diễn tuồng, nước mắt cá sấu"

Team Minh Hằng lục đục nội bộ, Trương Thanh Long tố Bella "diễn tuồng, nước mắt cá sấu"
HHT - Nhà chung của The Face Vietnam 2018 bắt đầu có nhiều sóng gió. Đầu tiên là Tuyết Như tố cáo Tuấn Kiệt sống hai mặt. Biến động đó chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây trong tập 5, Trương Thanh Long tranh cãi gay gắt với Bella...

Mâu thuẫn bắt đầu từ câu tố cáo của Trương Thanh Long dành cho những giọt nước mắt được gán cho sự giả tạo của Bella: “Đừng có suốt ngày lấy nước mắt ra mà khóc lóc. Diễn tuồng mệt lắm!”. Không chấp nhận điều đó, Bella cho rằng “người anh cả” – người mà cô luôn tin tưởng và dốc hết bầu tâm sự đã có những lời lẽ quá đáng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Team Minh Hằng lục đục nội bộ, Trương Thanh Long tố Bella "diễn tuồng, nước mắt cá sấu" ảnh 1

Trở lại với căn nguyên của vấn đề, trước đó, Bella đã rơi nước mắt khi nghe Mentor Minh Hằng chia sẻ về cuộc sống của những cô chú nghệ sĩ lão thành tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM. Bella tự nhận thuộc týp người đa sầu đa cảm và có sự đồng cảm sâu sắc trước những cảnh đời cần được chia sẻ. Đó là lý do, Bella đã khóc sướt mướt.

Thay vì dỗ dành cô em gái nhỏ như thường lệ, Trương Thanh Long có lý do để cho rằng Bella giả tạo. Tất cả các thí sinh đều lắng nghe một câu chuyện, nhưng Bella là người duy nhất rơi nước mắt. Giải thích thêm cho những lý giải của mình, Trương Thanh Long cho rằng nước mắt rơi đúng chỗ, đúng lúc thì sẽ có ý nghĩa. Nhưng nếu nước mắt rơi bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào thì nó lại trở nên vô nghĩa.  

Team Minh Hằng lục đục nội bộ, Trương Thanh Long tố Bella "diễn tuồng, nước mắt cá sấu" ảnh 2

Nước mắt giàn giụa, Bella từ chối tiếp tục phân trần với Trương Thanh Long. Cô rời khỏi cuộc đối thoại không mang thiện chí giữa 2 bên cùng một câu nói mang tính đe dọa: “Anh sẽ phải hối hận vì câu nói này!”. Kết thúc tập 5, mâu thuẫn giữa BellaTrương Thanh Long vẫn chưa có được sự dàn xếp nào ổn thỏa.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm