“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok

HHT - Cần chi đi đâu xa khi ở ngay trong lớp đã có nguyên dàn mỹ nam đẹp ngất ngây, vì thế "hội nữ sinh" không ngần ngại khoe những bạn học điển trai trên nền tảng TikTok. 

Dựa theo bản nhạc I like him của Princess Nokia, các bạn nữ đang đua nhau khoe dàn mỹ nam đẹp ngất ngây của lớp mình. Những đoạn clip TikTok này thu hút hàng ngàn lời bình luận xin info của các chàng trai. 

Thường bắt đầu bằng hình ảnh của bản thân, các bạn nữ liền “lia” camera chuyển hướng sang hội mỹ nam. Một nụ cười khểnh thôi cũng đủ làm đối phương “lụy tim”. Hay đơn giản chỉ cần thấy "người ấy" chăm chú học bài thì con tim phái nữ cũng xao xuyến không ít.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 1
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 2 Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) được mệnh danh là “lò đào tạo” của các mỹ nam - mỹ nữ. Bạn chỉ cần đi dạo quanh khuôn viên trường thôi là có thể gặp cực phẩm rồi!
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 3 Lớp 12D2 trường THPT Trần Phú (Hà Nội) cũng xin phép điểm danh các bạn nam
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 4
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 5

Lớp 12A7 trường THPT FPT với dàn nam thần cực ngầu sẽ khiến các bạn nữ “liêu xiêu”. Lớp người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 6
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 7 Đi học thì nghiêm túc, đi chơi thì cực “ngầu”. Đây chính là phong cách của các bạn nam trường FPT.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 8

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 9 Video về các bạn nam của lớp Phương Anh có khiến bạn “trầm trồ” không?
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 10
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 11

Các bạn nam trường Marie Curie cơ sở Mỹ Đình sẽ khiến các bạn nữ “ôm tim” vì độ “soái”.

Còn lớp bạn có dàn mỹ nam không, hãy cùng nhau khoe trên TikTok để cả thế giới “ghen tỵ” nhé!

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.