“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok

HHT - Cần chi đi đâu xa khi ở ngay trong lớp đã có nguyên dàn mỹ nam đẹp ngất ngây, vì thế "hội nữ sinh" không ngần ngại khoe những bạn học điển trai trên nền tảng TikTok. 

Dựa theo bản nhạc I like him của Princess Nokia, các bạn nữ đang đua nhau khoe dàn mỹ nam đẹp ngất ngây của lớp mình. Những đoạn clip TikTok này thu hút hàng ngàn lời bình luận xin info của các chàng trai. 

Thường bắt đầu bằng hình ảnh của bản thân, các bạn nữ liền “lia” camera chuyển hướng sang hội mỹ nam. Một nụ cười khểnh thôi cũng đủ làm đối phương “lụy tim”. Hay đơn giản chỉ cần thấy "người ấy" chăm chú học bài thì con tim phái nữ cũng xao xuyến không ít.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 1
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 2 Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) được mệnh danh là “lò đào tạo” của các mỹ nam - mỹ nữ. Bạn chỉ cần đi dạo quanh khuôn viên trường thôi là có thể gặp cực phẩm rồi!
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 3 Lớp 12D2 trường THPT Trần Phú (Hà Nội) cũng xin phép điểm danh các bạn nam
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 4
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 5

Lớp 12A7 trường THPT FPT với dàn nam thần cực ngầu sẽ khiến các bạn nữ “liêu xiêu”. Lớp người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 6
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 7 Đi học thì nghiêm túc, đi chơi thì cực “ngầu”. Đây chính là phong cách của các bạn nam trường FPT.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 8

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 9 Video về các bạn nam của lớp Phương Anh có khiến bạn “trầm trồ” không?
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 10
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 11

Các bạn nam trường Marie Curie cơ sở Mỹ Đình sẽ khiến các bạn nữ “ôm tim” vì độ “soái”.

Còn lớp bạn có dàn mỹ nam không, hãy cùng nhau khoe trên TikTok để cả thế giới “ghen tỵ” nhé!

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.