“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok

HHT - Cần chi đi đâu xa khi ở ngay trong lớp đã có nguyên dàn mỹ nam đẹp ngất ngây, vì thế "hội nữ sinh" không ngần ngại khoe những bạn học điển trai trên nền tảng TikTok. 

Dựa theo bản nhạc I like him của Princess Nokia, các bạn nữ đang đua nhau khoe dàn mỹ nam đẹp ngất ngây của lớp mình. Những đoạn clip TikTok này thu hút hàng ngàn lời bình luận xin info của các chàng trai. 

Thường bắt đầu bằng hình ảnh của bản thân, các bạn nữ liền “lia” camera chuyển hướng sang hội mỹ nam. Một nụ cười khểnh thôi cũng đủ làm đối phương “lụy tim”. Hay đơn giản chỉ cần thấy "người ấy" chăm chú học bài thì con tim phái nữ cũng xao xuyến không ít.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 1
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 2 Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) được mệnh danh là “lò đào tạo” của các mỹ nam - mỹ nữ. Bạn chỉ cần đi dạo quanh khuôn viên trường thôi là có thể gặp cực phẩm rồi!
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 3 Lớp 12D2 trường THPT Trần Phú (Hà Nội) cũng xin phép điểm danh các bạn nam
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 4
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 5 Lớp 12A7 trường THPT FPT với dàn nam thần cực ngầu sẽ khiến các bạn nữ “liêu xiêu”. Lớp người ta không bao giờ làm chúng ta thất vọng.
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 6
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 7 Đi học thì nghiêm túc, đi chơi thì cực “ngầu”. Đây chính là phong cách của các bạn nam trường FPT.

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 8

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 9 Video về các bạn nam của lớp Phương Anh có khiến bạn “trầm trồ” không?
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 10
“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 11 Các bạn nam trường Marie Curie cơ sở Mỹ Đình sẽ khiến các bạn nữ “ôm tim” vì độ “soái”.

Còn lớp bạn có dàn mỹ nam không, hãy cùng nhau khoe trên TikTok để cả thế giới “ghen tỵ” nhé!

“Team nữ sinh” hào hứng khoe “mỹ nam lớp mình” không thua kém ai trên TikTok ảnh 12
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.