Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm
HHT - Teaser đầu tiên cho mini album "What’s my name" của T-ara khiến cho các Queens vô cùng bùi ngùi, khi các cô gái không ngừng nhớ đến hai thành viên còn lại.

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm ảnh 1

Như chúng ta đã biết, What’s my name là mini album cuối cùng của T-ara và nhóm cũng chỉ còn bốn người, sau khi BoramSoyeon rời đi vì hết hạn hợp đồng với công ty quản lý MBK. Nhiều người đã lo lắng Boram Soyeon sẽ bị “xóa sổ” hoàn toàn khỏi mini album mới này, nhưng sự thực là hai cô gái vẫn xuất hiện trong rất nhiều chi tiết gợi nhớ.

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm ảnh 2

Trong teaser phiên bản Hàn, có hình ảnh bốn cô gái Eunjung, Jiyeon, HyominQri cầm bốn lọ thủy tinh có lá thư ước nguyện ở bên trong. Còn hai chiếc lọ rỗng không bị bỏ lại trên thành bồn nước.

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm ảnh 3

Tới teaser phiên bản Trung Quốc, có 6 chiếc bút chì xếp ngay ngắn trên bàn, nhưng hai chiếc quay ngược đầu với bốn chiếc còn lại. Và sau đó, là một hình vuông do bốn chiếc bút chì tạo nên.

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm ảnh 4

Những chi tiết này rõ ràng là gợi nhớ đến hai người vắng mặt là BoramSoyeon. Chưa kể nhiều Queens còn soi thấy rất nhiều số 6 khác xuất hiện trong đoạn teaser ngắn này. Như là Jiyeon đứng cạnh chiếc xe buýt có 6 ô cửa, hoặc Hyomin đứng ở bồn nước được vẽ 6 vòng tròn bên dưới.

Teaser cho mini-album "What’s my name" của T-ara liên tục nhắc đến hai thành viên đã rời nhóm ảnh 5

Rất nhiều Queens cho rằng T-ara đang bí mật nhắn nhủ rằng nhóm không hề tan rã, 6 cô gái sẽ không xa rời nhau. Biết đâu sau khi 4 thành viên còn lại kết thúc hợp đồng với công ty MBK, cả 6 thành viên sẽ thành lập nhóm nhạc mới, như các chàng trai Beast trước kia và Highlight hiện nay.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.