Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi trở lại đúng mùng 1 Tết Nguyên đán, Juky San đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm âm nhạc “Em Là Coffee” thông qua trailer MV. 

Juky San vừa ra mắt trailer MV của Em Là Coffee. Xuyên suốt khoảng 30 giây của clip là hình ảnh Juky San thực hiện bộ môn pole dance (múa cột) nhuần nhuyễn. Đoạn trailer cũng giữ nguyên không khí hiện trường để giúp tăng thêm sự thú vị, tò mò cho người xem.

Đặc biệt, cuối trailer, tiếng của đạo diễn chỉ đạo: “Người tiếp theo vào đi” gợi lên nhiều câu hỏi cho khán giả. Thêm vào đó, trailer MV Em Là Coffee cũng đính kèm lời nhắn từ Juky San: "MV của 2 đứa em sẽ phát hành vào 19:00 22/01/2023". Từ những dữ liệu kể trên, người xem tin chắc sản phẩm âm nhạc lần này của Juky San vẫn đang "giấu giếm" một nhân vật bí ẩn nào đó.

Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số ảnh 1

Về những hình ảnh "nhá hàng" mới nhất, Juky San tiếp tục xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp. Mỗi bức hình đều cung cấp những thông tin thú vị như lyrics, định dạng one shot (một lần quay) của MV. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra không gian đậm màu sắc Tết cổ truyền trong loạt ảnh mà Juky San hé lộ.

Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số ảnh 2

Người hâm mộ mong đợi Em Là Coffee sẽ là ca khúc giúp Juky San có phần mở màn tốt đẹp cho năm 2023. Màu sắc âm nhạc mới mẻ, concept MV hay người kết hợp cùng Juky San trong sản phẩm lần này là những yếu tố được khán giả mong chờ.

Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số ảnh 3
Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số ảnh 4

Trong năm 2022, Juky San có cơ hội đứng trên sân khấu cuộc thi đình đám The Masked Singer Vietnam dưới nhân dạng Chip Chip Pink. Sau chương trình, khán giả hi vọng giọng ca Phải Chăng Em Đã Yêu sẽ có thêm dấu ấn mới trên con đường âm nhạc của mình.

Teaser MV mới của Juky San gây tò mò: Tựa đề khó hiểu, nghệ sĩ kết hợp vẫn là ẩn số ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm